Đồ chưa bán, Big Bang đã "mặc đi mặc lại" cả BST của Saint Laurent 2016

Cô Kim, Theo Trí Thức Trẻ 10:24 04/12/2015

Về khoản chịu chơi và sành điệu thì chắc chắn không có boygroup nào của xứ kim chi vượt mặt được 5 anh chàng của nhóm Big Bang!

Big Bang luôn gắn liền với hàng hiệu. Thực chất luận bàn về hàng hiệu đối với Big Bang cũng chẳng khác nào khen về cá tính và tài năng của cả 5 thành viên trong nhóm - đó là điều gần như hiển nhiên. Có lẽ tìm được giây phút nào các anh chàng "quái tính" này diện đồ bình dân mới gọi là khó, là thử thách đối với người hâm mộ.

Thế nhưng độ chơi hàng hiệu cũng có nhiều mức. Ở Big Bang có lẽ là cấp độ gần như cao nhất - tương đương với các sao Hollywood. Sở dĩ nhận định thế bởi với danh tiếng lừng lẫy của boygroup này thì nhà mốt Saint Laurent dường như đã chọn cả 5 anh chàng để "chọn mặt gửi vàng" - quảng bá bộ sưu tập Xuân-Hè 2016 mà thậm chí còn chưa được bày bán rộng rãi. Minh chứng là trong lần "chinh chiến" tại lễ trao giải MAMA vừa qua, các thành viên của Big Bang chỉ diện Saint Laurent, Saint Laurent và Saint Laurent. Tất cả đều là những thứ mới nhất, nổi bật nhất!

 Trong không khí mùa Thu-Đông, những sắc màu tươi mới từ trang phục Saint Laurent mùa Xuân-Hè 2016 khiến 5 anh chàng Big Bang trở nên vô cùng nổi bật.

 Những trang phục được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với cá tính mỗi thành viên nhưng vẫn tạo nên một tổng thể chung hài hòa.

 Điều đáng nói là những thứ mà các anh chàng này diện mới chỉ ra mắt tại Paris một thời gian ngắn trước đó và thậm chí là chưa được bày bán rộng rãi.

 Cận cảnh một số thiết kế mà Big Bang đã diện tại MAMA 2015.

Điều đáng nói là không chỉ đúng hôm MAMA mà trước đó tại Melon Music Award, cả 5 anh chàng này cũng đều xem Saint Laurent như "cái tên thứ 6" đồng hành cùng cả nhóm. Giữa một dàn các mỹ nam ăn diện chỉnh tề đơn sắc thì quả những sắc màu họa tiết trên trang phục Saint Laurent khiến từ anh cả đến em út của Big Bang đều trở nên nổi-bần-bật mà chẳng cần phải "phá phách" gì thêm.

  Chẳng đợi đến MAMA, ngay từ Melon Music Award trước đây 1 tháng mà các anh chàng này đã rủ nhau diện BST Saint Laurent mới nhất.

  Thế mới biết được rằng cái tên Big Bang đã trở thành "con cưng" của một trong những nhà mốt danh tiếng bậc nhất thế giới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm