S.T Sơn Thạch sợ mình sở hữu bàn tay "thối" nhất showbiz

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 20:14 09/11/2019

S.T Sơn Thạch sẽ cùng Nguyễn Hải Yến lập thành một đội chơi trong tập 1 "Gà đẻ trứng vàng".

Tại tập xông đất "Gà đẻ trứng vàng", thay vì tự tin như danh hiệu "Hoàng tử gameshow" khi thi đâu cũng đạt giải cao, S.T Sơn Thạch lại tuyên bố mình có bàn tay "thối" nhất showbiz vì thiếu may mắn. Tập đầu tiên lên sóng 20h30 thứ 4 ngày 13/11 trên VTV3 là sự tham gia của hai đội chơi: Nguyễn Hải Yến - S.T Sơn Thạch, MLee - Quang Bảo.

Khi tham gia thử thách chọn gà có khả năng đẻ quả trứng ẩn chứa giá trị giải thưởng cao, Nguyễn Hải Yến nhường mọi quyết định cho S.T Sơn Thạch: "Tui quyết tâm cho S.T đẻ cho bằng được". Thay vì tự tin như danh hiệu "Hoàng tử gameshow" vì thi đâu thắng đó nhưng S.T lại tuyên bố: "S.T chọn đúng gà đẻ trứng ung thì S.T là chàng trai quá nhọ. S.T sẽ là người có bàn tay thối nhất showbiz". Câu nói của S.T khiến cả trường quay bật cười, còn Quang Bảo cũng tranh thủ "cà khịa" đội đối thủ: "Bảo nhận ra một điều S.T là viết tắt của chữ sẽ thua". Đáp lại lời Quang Bảo, S.T tự tin tuyên bố S.T nghĩa là sẽ thắng.

Gà đẻ trứng vàng: S.T Sơn Thạch sợ mình sẽ có bàn tay thối nhất showbiz

Qua 20 tập phát sóng, thời lượng mỗi tập 60 phút, "Gà để trứng vàng" quy tụ dàn khách mời nổi tiếng: Ngọc Lan, Phương Trinh Joile, Quốc Thiên, Quang Trung, Hải Triều, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Tiết Cương, Mr. T, Ali Hoàng Dương, S.T Sơn Thạch, Quang Bảo, Nguyễn Hải Yến, MLee....

Đến với "Gà đẻ trứng vàng", các nghệ sĩ sẽ được trải nghiệm các thử thách liên quan đến khả năng suy đoán, vận động, trí tuệ… Qua đó, người chơi sẽ dùng khả năng của mình để mang về giải thưởng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

S.T Sơn Thạch sợ mình sở hữu bàn tay thối nhất showbiz - Ảnh 2.

Thành Trung và Hoàng Yến Chibi đóng vai trò MC kết nối và hỗ trợ người chơi "truy tìm" đúng chú gà có lượt đẻ trứng vàng mang giải thưởng cao nhất. Hoàng Yến Chibi chia sẻ thú vị về bạn dẫn của mình: "Hoàng Yến Chibi đã quen biết MC Thành Trung từ khi Yến chỉ mới 6 tuổi. Lúc đó, Yến sinh hoạt tại nhà văn hóa thiếu nhi Ba Đình, Hà Nội, Yến đã gọi là chú Thành Trung. Khi xưa còn bé là thế, bây giờ mình phải thay đổi xưng hô thôi. Ban đầu khi biết sẽ cùng dẫn với MC Thành Trung tại "Gà đẻ trứng vàng", Yến định giữ cách xưng hô này nhưng khi thấy MC Thành Trung vẫn còn trẻ quá nên phải gọi bằng anh".

Trước tiết lộ của đàn em, MC Thành Trung cho rằng cô nàng thể hiện giọng điệu thảo mai đáng yêu chuẩn con gái miền Bắc. Anh cũng cho biết: "Trong mắt Trung, Hoàng Yến Chibi không bao giờ là một người phụ nữ mà lúc nào cũng là cô bé nhí nhảnh, yêu kiều".

S.T Sơn Thạch sợ mình sở hữu bàn tay thối nhất showbiz - Ảnh 3.

Gà đẻ trứng vàng: Trailer chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm