Vì sao cầu thủ và chân dài khó có cái kết viên mãn?

Thiên Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:13 06/03/2016

Có rất nhiều chuyện tình công khai lẫn không công khai giữa cầu thủ và những người đẹp trong giới showbiz, thế nhưng đến nay chỉ duy nhất cặp Công Vinh và Thủy Tiên có cái kết viên mãn.

Sức hút đặc biệt giữa cầu thủ và mỹ nhân showbiz 

Những chuyện tình giữa ca sĩ, diễn viên, hay người mẫu với giới cầu thủ luôn là đề tài gây được sự chú ý đặc biệt. Người ta vẫn xem đó một sự gắn kết hoàn hảo, bởi suy cho cùng bóng đá vẫn là môn thể thao thể hiện chất nam tính và được nhiều người biết đến nhất còn những mỹ nhân showbiz cũng luôn mang theo hình ảnh lung linh của phái nữ. Sự kết hợp của họ đúng chất trai tài - gái sắc, đẹp hơn và lý tưởng hơn cả những chuyện tình giữa chân dài với đại gia. 

Vì sao cầu thủ và chân dài khó có cái kết viên mãn? - Ảnh 1.

 Sỹ Mạnh - Tâm Tít chỉ là một trong số rất nhiều cuộc tình giữa cầu thủ và chân dài showbiz không có cái kết viên mãn.

Từ thời những năm của thập kỷ 90 thế kỷ trước người ta từng tốn nhiều giấy mực để nói về chuyện tình giữa danh thủ Trần Minh Chiến với diễn viên Việt Trinh. Gần đây, hàng loạt những cặp đôi đẹp như Sỹ Mạnh - Tâm Tít, Như Thành - Ngọc Diệp,  Phan Thanh Bình - Thảo Trang, Công Phượng - Hòa Minzy, hay Mạc Hồng Quân và cả tá chân dài bên cạnh... 

Về mặt truyền thông, khi cầu thủ cặp kè với những mỹ nhân của giới showbiz sẽ giúp cho cả hai tạo được thương hiệu và được nhiều người biết đến hơn. Các cô gái sẽ nhận được sự quan tâm của những fan bóng đá và ngược lại, cầu thủ cũng như thế. Thực tế cho thấy nếu bỏ qua tính chất PR, truyền thông thì quả thực các cầu thủ và mỹ nhân showbiz rất dễ phải lòng nhau ngay chỉ lần gặp đầu tiên. 

Vì sao cầu thủ và chân dài khó có cái kết viên mãn? - Ảnh 2.

Tình yêu của Công Phượng và Hòa Minzy cũng đang gặp nhiều sức ép và rào cản.

Những mối tình vừa kể trên chỉ là những mối tình đã được công khai với báo giới, còn sự thật có cả hàng chục những mối quan hệ trên mức tình bạn giữa các cầu thủ và chân dài theo kiểu những mối tình sét đánh. Họ đến với nhau với tốc độ nhanh chóng mặt, chỉ cần một cuộc hẹn hò, một vài buổi gặp nhau đã phải lòng nhau, nhưng rồi chia tay cũng nhanh như lúc mới đến. 

Các mỹ nhân trong giới showbiz luôn tò mò về giới quần đùi, áo số. Họ là những chàng trai cao, to, vạm vỡ... có tố chất của một người đàn ông. Hơn thế nữa, các cầu thủ đều có phong cách thoải mái, đôi chút thật thà... đó là những điều mà các cô nàng trong giới showbiz không tìm thấy được ở các đai gia đeo cà vạt chỉn chu, hay những chàng ca sĩ, diễn viên bóng bẩy. 

Trong khi những người đẹp trong giới showbiz lại luôn cuốn hút giới cầu thủ, thậm chí với nhiều người việc hẹn hò với một chân dài giống như một điều gì đó hãnh diện với bạn bè. Thế nhưng, trong cả tá mối tình ấy, tính đến nay ngoài cặp Công Vinh - Thủy Tiên là cá biệt có được cái kết viên mãn thì tất cả đều chỉ có đầu không có cuối. 

Tình chi đẹp khi ...dang dở 

Rất nhiều cầu thủ thừa nhận rằng họ đã từng cặp kè với nhiều người mẫu, diễn viên...xinh đẹp, nhưng chưa bao giờ cả hai nghĩ đến chuyện sẽ đi cùng nhau đến suốt cuộc đời. Trên thực tế, các cầu thủ dù đào hoa cỡ nào thì cuối cùng lại chọn một cô gái bình thường để làm vợ chứ không phải một người trong giới showbiz. 

Vì sao cầu thủ và chân dài khó có cái kết viên mãn? - Ảnh 3.

 Thanh Bình và Thảo Trang cứ ngỡ sẽ có một hôn nhân hạnh phúc, nhưng cặp đôi này cũng mới chia tay nhau.

Điều này được chính các cầu thủ lý giải rằng sở dĩ họ không thể có cái kết viên mãn với nhau dù cho trải qua những ngày tháng mặn nồng, bởi với họ từ yêu đến cưới là một khoảng cách rất xa. Đặc biệt, ngay bản thân những người đẹp showbiz cũng không nghĩ sẽ chọn cầu thủ để làm chồng của mình trong tương lai. 

Sự trái ngược về đặc thù nghề nghiệp khiến giới showbiz và giới cầu thủ dễ cuốn hút nhau, nhưng nó là rào cản lớn để họ có mối quan hệ lâu dài. Các cầu thủ thường xuyên xa nhà, và suốt ngày họ chỉ đến sân bóng và tập luyện, họ cần một người phụ nữ thay họ chăm lo gia đình. 

Trong khi những cô gái trong giới showbiz cũng không có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, họ phải tham dự rất nhiều sự kiện, với rất nhiều mối quan hệ phức tạp mỗi ngày. Đó chính là rào cản lớn đối với các cầu thủ và mỹ nhân showbiz. 

Thế giới hào nhoáng của giới showbiz với những ánh đèn sân khấu, những lời nói đầy chất xã giao khác biệt hoàn toàn với thế giới sân cỏ mỗi ngày tập dưới nắng, dưới mưa và cách nói chuyện đậm chất bình dân, đôi lúc kém duyên của cầu thủ. 

Tất nhiên, tình yêu là không có nguyên tắc nào, cũng không phân biệt ranh giới và khoảng cách. Nhưng không phải bỗng nhiên mà đến nay chỉ có Công Vinh và Thủy Tiên làm được điều ấy. 

Vì sao cầu thủ và chân dài khó có cái kết viên mãn? - Ảnh 4.

 Cặp Công Vinh - Thủy Tiên là "của hiếm" trong làng bóng đá và showbiz Việt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm