BLĐ của Quỷ Đỏ MU vừa xác nhận, họ đang thương thảo với nhà tài trợ Nike để hiện thực hóa khả năng đưa tiền vệ người Bồ Đào Nha,
Cristiano Ronaldo quay về thi đấu tại sân Old Trafford.
Đây thực sự là một thông tin rất vui cho những người hâm mộ MU. Tiền vệ người Bồ Đào Nha hiện tại vẫn còn tới 2 năm trong hợp đồng với Real Madrid nhưng liên tục mâu thuẫn với BLĐ của Kền Kền Trắng trong thời gian vừa qua về vấn đề lương bổng và bản quyền hình ảnh.
Chính vì vậy mà những tin đồn về việc
Ronaldo sẽ quay về Old Trafford đang ngày một dày đặc các mặt báo, nhất là khi
Ronaldo trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc ở lần trở về Nhà hát của những giấc mơ khi Real đánh bại MU 2-1 hôm thứ ba vừa qua.
Bên cạnh việc bàn bạc với Nike về những điều khoản trong hợp đồng tài trợ mới và khả năng đưa
Ronaldo trở lại,
Sir Alex Ferguson cũng đã chính thức lên tiếng khẳng định tương lai của
Rooney. Theo đó, "ông già gân" hoàn toàn phủ nhận mâu thuẫn với "số 10" của MU và giải thích lí do để
Rooney ngồi dự bị là vì mục đích chiến thuật.
"
Tôi biết Rooney đã cảm thấy rất buồn khi không được ra sân ngay từ đầu ở trận đấu với Real. Nhưng đã là một cầu thủ chuyên nghiệp, bạn phải biết hy sinh để phục vụ mục đích chung của đội bóng. Tôi xin khẳng định là không hề có mẫu thuẫn với Wayne và cậu ấy vẫn sẽ gắn bó với MU. Bên cạnh đó, chúng tôi đang thương lượng với Nike về một khoản tiền vừa đủ để tham gia vào thương vụ đưa Ronaldo trở lại Old Trafford. Mong là mọi việc sẽ suôn sẻ",
Sir Alex cho biết.