Kỳ Hân: "Tôi yêu anh Quân không cần biết tương lai thế nào"

Lê Thương, Theo Trí Thức Trẻ 06:45 25/01/2016

Kỳ Hân cũng chia sẻ, Mạc Hồng Quân rất ngô nghê, khiến cô tò mò và muốn khám phá.

"Mạc Hồng Quân khiến tôi tò mò và muốn khám phá"

- Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân bắt đầu quen và yêu nhau như thế nào nhỉ?

Anh có thể hỏi về chuyện khác được không? Tôi không muốn nhắc đến chuyện tình cảm lúc này, nói ra lại bị người ta 'ném đá" và chửi bới nữa.

Kỳ Hân: Tôi yêu anh Quân không cần biết tương lai thế nào - Ảnh 1.

- Thời gian qua, Hân cũng đã bị "ném đá" rồi thì còn ngại gì nữa. Tôi thực sự tò mò không biết giữa Hân và Quân thì ai là người tấn công ai trước?

Chuyện này thì khó nói. Tôi và anh Quân quen nhau từ tháng 11, tính đến nay cũng được 2 tháng rưỡi rồi. Tính tôi như con trai ấy, nếu thích một ai đó thì sẽ chủ động cho người ta biết. Tất nhiên, không phải là kiểu nói thẳng một cách lộ liễu. Lúc ấy mình thấy đối phương nói qua một người bạn ngỏ ý thích mình, mình cũng thấy thích anh ta thì bật đèn xanh thôi.

- Nhưng tôi thấy hơi lạ bởi Hân từng bảo trước khi gặp Quân, Hân rất ghét cậu này. Vậy sao lúc mới gặp cậu ấy, Hân lại bị thu hút. Điều gì ở Quân khiến Hân muốn quen rồi yêu cậu ấy?

Trước khi gặp Quân, tôi cực ghét anh ấy. Nhưng có lẽ chính việc ghét anh ấy như thế khiến tôi tò mò hơn về con người này khi gặp mặt. Tôi rất tò mò và muốn tự mình khám phá tìm ra sự thật xem liệu cậu ấy có phải con người như vậy không. Và quả thực khi gặp Quân rồi cả bạn bè của Quân nữa thì tôi thấy Quân hoàn toàn không như những gì người ta đã chỉ trích. Cũng vì điều đó, tôi cảm thấy thương Quân hơn và nảy sinh tình cảm.

Kỳ Hân: Tôi yêu anh Quân không cần biết tương lai thế nào - Ảnh 2.

- Chỉ mới hơn 2 tháng gặp và quen nhau, trong khi hai bạn đều ở xa nhau như vậy, thời gian ở bên cạnh nhau chắc không nhiều để hiểu hết về nhau?

Chúng tôi vẫn thường gặp nhau mỗi tuần, khi 2 đứa sắp xếp xong công việc của mình. Ngoài ra, hàng ngày cả 2 vẫn liên lạc với nhau thường xuyên qua điện thoại

- Quân từng yêu một người cùng công ty Venus là người mẫu Lê Hà. Lúc biết Hân và Quân yêu nhau, Khắc Tiệp và Lê Hà cũng như người thân của Hân có ý kiến gì không?

Anh Tiệp trước nay đều không can thiệp vào tình cảm cá nhân, còn những người bạn, người thân trong gia đình đều hiểu tôi, nên tất cả đều ủng hộ. Còn chị Lê Hà với tôi cùng công ty và đều nói chuyện vui vẻ với nhau. Vì sau khi chia tay chị Hà, anh Quân đã yêu thêm 2-3 người khác chứ không phải là tôi cướp người yêu của chị ấy. Thế nên, chẳng có vấn đề gì cả.

"Quân ngô nghê lắm. Tôi yêu anh ấy và không cần biết tương lai thế nào"

- Khi yêu thì người ta nghĩ mọi thứ đẹp đẽ và lung linh. Nhưng Hân có nghĩ đến lịch sử tình trường của Mạc Hồng Quân, các cô gái trước đây cũng đều có suy nghĩ tương tự như Hân. Thậm chí, không ít người còn bảo, giờ cứ đăng ảnh hạnh phúc với nhau đi, mai mốt rồi lại khóc, lại mệt mỏi vì phải xóa ảnh?

Tôi không phải lần đầu biết yêu, trước khi quen Quân thì tôi cũng đã trải qua một vài mối tình rồi, và ngay cả khi chia tay, tôi cũng không hề xóa ảnh. Đến nay, những hình ảnh với các bạn trai cũ thì tôi vẫn lưu lại.

Kỳ Hân: Tôi yêu anh Quân không cần biết tương lai thế nào - Ảnh 3.

Tôi quan niệm, tôi yêu vì cảm thấy vui vẻ khi bên cạnh người mình yêu, chỉ cần thế thôi. Cả tôi và Quân hiện nay đều còn rất trẻ, thế nên cả 2 cũng đều không quan trọng việc tương lai thế nào. Nếu ngày mai, tôi và Quân không còn cảm thấy vui vẻ bên nhau nữa thì lúc đó đường ai, nấy đi không có gì hối tiếc.

- Hân bảo mình yêu vì cảm thấy vui vẻ, thế Quân đã làm điều gì khiến Hân cảm thấy vui khi bên cạnh cậu ấy?

Anh Quân rất ngô nghê và nhiều lúc buồn cười, đáng yêu lắm, nhất là mỗi lúc chúng tôi nhắn tin với nhau qua điện thoại. Anh ấy luôn viết sai chính tả và không bao giờ bỏ dấu.

- Thế đã bao giờ Hân vì tình yêu mà phải khóc chưa?

Ngày trước thì tôi khóc nhiều khi bị người ta phụ tình, nhưng trải qua các mối tình, bây giờ tôi mạnh mẽ hơn. Tôi chỉ khóc khi cảm thấy thương người yêu thôi.

- Vậy Hân đã khóc bao nhiêu lần vì Mạc Hồng Quân?

Lúc xem Quân thi đấu, nhìn cảnh anh ấy bị người ta phạm lỗi, mắt tôi cứ đỏ hoe và rưng rưng muốn khóc vậy. Trước giờ, tôi không xem bóng đá bao giờ, nhưng từ khi yêu anh ấy, tôi xem bóng đá nhiều hơn.

Rồi cả thói quen thức khuya, dậy trễ của tôi cũng thay đổi vì người mình yêu. Tôi muốn dậy sớm hơn, để nhắn tin, nói chuyện với người yêu mình vì anh Quân thường hay dậy sớm để tập luyện.

- Cảm ơn Kỳ Hân về cuộc trò chuyện này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm