Soyeon lần đầu tiết lộ chuyện phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm thời điểm scandal của T-ara nổ ra

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 09/10/2020

Soyeon đã chia sẻ câu chuyện của mình trong thời điểm khó khăn cùng T-ara trên show thực tế mới.

Thời gian gần đây, các thành viên T-ara thay phiên nhau xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế khiến khán giả gợi nhớ về thời hoàng kim của nhóm. Sau khi Qri - Eunjung - Hyomin - Jiyeon tham gia Hidden Golden Tracks Concert, đến lượt cô chị Soyeon trở thành 1 trong những nhân vật trung tâm của Miss Back - chương trình dành cho các Idol nữ muốn tìm lại ánh hào quang.  

Soyeon lần đầu tiết lộ chuyện phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm thời điểm scandal của T-ara nổ ra - Ảnh 1.

8 nữ Idol tham gia show gồm có Gayoung (STELLAR), Nada (Wassup), Raina (After School), Sera (9MUSES), Soyeon (T-ara), Soyul (Crayon Pop), Subin (Dal Shabet), Jung Yujin (The Ark)

3 gương mặt đầu tiên chia sẻ câu chuyện của mình ở tập mở màn là Sera, Soyul, Gayoung. Cựu thành viên 9MUSES - Sera là người bắt đầu: "Nhóm chúng tôi có ghi hình một bộ phim tài liệu trước khi ra mắt, trong đó có cảnh ông chủ dùng một xấp giấy cuộn lại rồi đánh vào mặt tôi. Kể cả khi tôi rời khỏi nhóm thì đoạn clip đó vẫn gây ám ảnh suốt một thời gian dài.

Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều, nhưng thời điểm đó chúng tôi phải làm mọi thứ mà mình được yêu cầu. Chúng tôi đã phải mặc garter belts (một loại trang phục gợi cảm) cho buổi lên sóng đầu tiên. Đó là lần đầu tiên mà chúng tôi biết đến garter belts.

Tôi không thể ngừng khóc trong nhà vệ sinh khi nhìn thấy bản thân mình cũng như các thành viên còn đang là học sinh trung học phải ăn mặc như vậy. Một tiếng sau, tôi bước ra ngoài và quay hình trong vòng 10 phút. Cuối cùng, tôi bị đuổi khỏi nhóm dù đang là đội trưởng". 

Soyeon lần đầu tiết lộ chuyện phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm thời điểm scandal của T-ara nổ ra - Ảnh 2.
Soyeon lần đầu tiết lộ chuyện phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm thời điểm scandal của T-ara nổ ra - Ảnh 3.

Trang phục mà 9MUSES mặc khi quảng bá single đầu tay No Playboy

Khi được hỏi về cách thanh toán cho chi phí sinh hoạt, Sera trả lời rằng: "Các khoản vay từ ngân hàng. Ai cũng đều phải trải qua những điều khó khăn trong cuộc sống. Vào năm ngoái tôi đã bị chứng rối loạn hoảng sợ nên đang dùng thuốc để điều trị".

Sera tiếp tục chia sẻ: "Có khoảng 60 đến 70 nhóm nữ ra mắt mỗi năm nhưng chỉ có 1% trong số họ trụ vững ở năm tiếp theo". 

Soyeon lần đầu tiết lộ chuyện phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm thời điểm scandal của T-ara nổ ra - Ảnh 4.

Câu chuyện của Sera khiến Host Baek Ji Young không cầm được nước mắt

Lắng nghe câu chuyện của đồng nghiệp trong trường quay, Soyeon của T-ara cũng có sự đồng cảm: "Là một cô gái, bạn có thể bị tổn thương về mặt cảm xúc khi hoạt động trong 1 nhóm nhạc nữ và làm việc trong ngành giải trí. Câu chuyện của tôi cũng tương tự như vậy. 

Đây là lần đầu tiên tôi nói về chuyện này. Nó bắt đầu khi nhóm của tôi bỗng bị ghét bỏ bởi 1 sự hiểu lầm. Thời điểm đó, tôi sợ hãi đến mức không dám đến bệnh viện vì dư luận nhất định sẽ bàn tán. Tôi cứ để nguyên như vậy mấy năm liền và tự đặt bản thân vào tình trạng khó khăn. Cho đến khi không chịu được nữa, lần đầu tiên tôi mới nói thật với mẹ là mình muốn tới bệnh viện kiểm tra.

Tôi bị chẩn đoán mắc trầm cảm và rối loạn hoảng sợ, phải tiếp nhận uống thuốc cũng như điều trị cẩn thận. Nhưng tôi cũng lo bản thân có thể phải phụ thuộc vào thuốc và sẽ không khỏi được bệnh, rồi sức khoẻ bị ảnh hưởng trong tương lai nữa nên tôi đã chọn dừng sử dụng thuốc, chịu đựng và chiến đấu với chúng".

Soyeon lần đầu tiết lộ chuyện phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm thời điểm scandal của T-ara nổ ra - Ảnh 5.
Soyeon lần đầu tiết lộ chuyện phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm thời điểm scandal của T-ara nổ ra - Ảnh 6.

Soyeon chia sẻ mình bị mắc bệnh trầm cảm thời điểm scandal của T-ara nổ ra

Vào năm 2012, tin đồn về việc các thành viên T-ara tẩy chay Hwayoung khiến cô phải rời khỏi nhóm đã làm cho sự nghiệp của T-ara rơi xuống bờ vực thẳm, từ đỉnh cao của sự nổi tiếng trở thành tội đồ của cả làng giải trí Hàn Quốc. Nhiều năm sau đó, T-ara mới chính thức được minh oan nhưng lúc này đã quá muộn, họ không thể nào tìm lại được hào quang năm xưa.

Soyeon lần đầu tiết lộ chuyện phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm thời điểm scandal của T-ara nổ ra - Ảnh 7.

Scandal bắt nạt khiến sự nghiệp của T-ara rơi xuống vực thẳm, dù có được minh oan cũng không thể vực dậy được

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm