Soojin rời (G)I-DLE, netizen liền chỉ trích Lia (ITZY), Hyunjin (Stray Kids) khi vẫn nhởn nhơ hoạt động dù dính bê bối bạo lực học đường

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 15/08/2021

Cũng chịu nhiều áp lực từ phía dư luận, liệu JYP có tiếp tục giữ vững lập trường bảo vệ gà nhà sau sự việc Soojin rời (G)I-DLE?

Tối ngày 14/8, CUBE đã chính thức đưa tin về việc Soojin rời nhóm (G)I-DLE. Đây là kết quả sau vụ việc bạo lực học đường trong quá khứ của Soojin bị tố giác, kéo dài trong suốt 5 tháng vừa qua. 

Soojin rời (G)I-DLE, netizen liền chỉ trích Lia (ITZY), Hyunjin (Stray Kids) khi vẫn nhởn nhơ hoạt động dù dính bê bối bạo lực học đường - Ảnh 2.

Soojin đã chính thức rời (G)I-DLE sau scandal bắt nạt gây tranh cãi nhiều tháng qua

Làn sóng tố cáo bạo lực học đường của dàn idol Kpop lan rộng trong thời gian qua khiến nhiều idol phải lao đao không kém Soojin. Tuy nhiên, để có thể đưa ra quyết định rời nhóm như CUBE thì JYP chưa thể. Công ty JYP hiện đang có 2 idol vướng cáo buộc bạo lực học đường nhưng vẫn hoạt động cùng nhóm là Lia (ITZY), Hyunjin (Stray Kids).

Soojin rời (G)I-DLE, netizen liền chỉ trích Lia (ITZY), Hyunjin (Stray Kids) khi vẫn nhởn nhơ hoạt động dù dính bê bối bạo lực học đường - Ảnh 3.

Hyunjin (Stray Kids)...

Soojin rời (G)I-DLE, netizen liền chỉ trích Lia (ITZY), Hyunjin (Stray Kids) khi vẫn nhởn nhơ hoạt động dù dính bê bối bạo lực học đường - Ảnh 4.

... và Lia (ITZY) gây tranh cãi khi bị tố bạo lực học đường trong quá khứ

Chính vì vậy, ngay sau thông tin Soojin rời (G)I-DLE, nhiều ý kiến mỉa mai JYP cho rằng việc Hyunjin và Lia vẫn hoạt động là khó chấp nhận được:

- Cũng là scandal bắt nạt mà idol nam thì vẫn nhởn nhơ comeback chụp hình đăng mạng xã hội còn idol nữ phải rời nhóm. Nếu đã tẩy chay thì phải tẩy cho triệt để như nhau mới công bằng nè.

- Nhà nào đó 2 nhóm công ty cho comeback quay show như không có gì xảy ra, kiểu chứng minh cho fan thấy là idol không hề sai. 

- Hyunjin nhờ fan đông nên chẳng ai làm gì được.

- Như vụ của Hyunjin là do JYP cố giữ người chứ CUBE là đá thẳng.

- Rồi Lia bên ITZY thì sao? Định im im cho qua thế thôi à? Giải quyết cho rõ ràng đi chứ.

- Hyunjin là cây hút fan, chứ mà dạng bét của nhóm thì JYP cũng cho out rồi.

- Tôi đang tự hỏi, tại sao cùng dính phốt bạo lực học đường mà người thì nhởn nhơ nghỉ ngơi vài tháng rồi quay trở lại, người thì bị sỉ vả đến mức rời nhóm?

- Hyunjin xin lỗi nạn nhân và được tha thứ, còn chị này phủ nhận chối bỏ tất cả còn bảo "nếu bắt nạt thật thì sẽ rời nhóm" mà, cứng miệng quá thì phải chịu. Đừng có so sánh khi 2 việc khác nhau.

Về Lia, phía JYP đã có động thái khởi kiện người viết bài tố cáo Lia bạo lực học đường là tung tin đồn không đúng sự thật về gà nhà của mình. Tuy nhiên, đến ngày 13/6, phía cảnh sát cho biết không có bằng chứng rõ ràng chứng minh người viết bài sai sự thật hoặc với mục đích vu khống. Hiện tại, Lia vẫn hoạt động bình thường cùng ITZY mà không có động thái cập nhật mới nào về vụ scandal.

Soojin rời (G)I-DLE, netizen liền chỉ trích Lia (ITZY), Hyunjin (Stray Kids) khi vẫn nhởn nhơ hoạt động dù dính bê bối bạo lực học đường - Ảnh 5.

Lia vẫn hoạt động bình thường cùng ITZY

Còn Hyunjin, sau khi thú nhận hành vi gây tổn thương nạn nhân trong quá khứ, anh chàng đã xin lỗi nạn nhân và được tha thứ. Hyunjin cũng được thông báo là tạm dừng hoạt động để tự vấn bản thân từ cuối tháng 2. Nhưng hiện tại, Hyunjin đã comeback cùng Stray Kids, hoạt động bình thường.

Soojin rời (G)I-DLE, netizen liền chỉ trích Lia (ITZY), Hyunjin (Stray Kids) khi vẫn nhởn nhơ hoạt động dù dính bê bối bạo lực học đường - Ảnh 6.

Hyunjin tham gia vào đợt comeback mới nhất của Stray Kids

Bình luận: K Crush - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm