Soobin Hoàng Sơn "hẹn kèo" Binz chơi game, dân mạng thảng thốt: Ai rồi cũng "phai phai" thôi!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 14/10/2021

Trong khi Binz nhờ sự trợ giúp của "500 anh em" trong việc tìm game để chơi cùng bạn bè thì Soobin Hoàng Sơn đã khiến tất cả bất ngờ.

Từ các ngôi sao của làng giải trí cho đến rapper, việc game để giải trí với nhiều người đã trở thành thú vui hằng ngày. Thậm chí không ít cái tên còn làm đại diện cho các tựa game hay bị "lậm" game đến mức quên ra nhạc như đã hẹn.

Mới đây, dân mạng tiếp tục bất ngờ khi rapper Binz nhờ tư vấn cho mình một tựa game có đồ họa đẹp mắt để chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên còn bất ngờ hơn nữa với màn tư vấn của Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn rủ Binz chơi Free Fire khiến dân mạng thảng thốt: Ai rồi cũng phai phai thôi! - Ảnh 1.

Binz nhờ tư vấn game mobile để chơi cùng bạn bè và câu trả lời của Soobin Hoàng Sơn khiến tất cả bất ngờ

Theo đó, Soobin đã để lại bình luận hẹn Binz chơi game với hình ảnh khẩu súng AK Rồng Xanh lv7 - một trong những skin súng đắt đỏ nhất của Free Fire. Đây chẳng khác nào Soobin công bố cho tất cả mình là game thủ Free Fire.

Ngay sau đó thì Binz cũng đã trả lời một câu đúng chất "nhà thơ rap Việt": "Bắn em anh đâu cần dùng súng, sát thương mức độ này anh chỉ cần dùng thơ!"

Soobin Hoàng Sơn rủ Binz chơi Free Fire khiến dân mạng thảng thốt: Ai rồi cũng phai phai thôi! - Ảnh 2.

Hóa ra Soobin Hoàng Sơn cũng là game thủ Free Fire đấy nhé!

Điều này đã làm dân mạng được phen bất ngờ khi Free Fire là tựa game bị không ít điều tiếng, thậm chí còn bị gắn mác trẻ trâu với tên gọi "phai phai". Một số game thủ cũng bình luận ngay bên dưới: "Ai rồi cũng chơi 'phai phai' thôi!"

Soobin Hoàng Sơn rủ Binz chơi Free Fire khiến dân mạng thảng thốt: Ai rồi cũng phai phai thôi! - Ảnh 3.

Cộng đồng game thủ một số tỏ ra bất ngờ, số còn lại thì háo hức rủ Soobin chơi cùng

Không chỉ Soobin Hoàng Sơn, Free Fire còn là tựa game được Sơn Tùng M-TP làm đại sứ thương hiệu với nhân vật Skyler từng gây bão. Thêm nữa, nữ ca sĩ Hòa Minzy cũng là fan cứng của tựa game này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm