Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 30/10/2017

Ít ai ngờ rằng, đằng sau những biểu cảm lạnh lùng và cực ngầu trên sân khấu, Soobin Hoàng Sơn ở ngoài đời lại cực kì dễ thương khi nhăng nhít cùng các em nhỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong sự kiện ủng hộ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em ngày 29/10 vừa qua.

 

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 1.

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 2.

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 3.

Ngay từ sáng sớm, chàng huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí 2017 đã có mặt tại TP. Vũng Tàu, cùng gần 3.000 em nhỏ, các thầy cô giáo và người dân đia phương đi bộ kêu gọi cam kết đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông.

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 4.

Dẫn đầu đoàn diễu hành là hơn 100 em nhỏ khoác trên mình những bộ cánh rực rỡ sắc màu, nhún nhảy trong vũ điệu lễ hội đường phố. Sự góp mặt của Soobin và đoàn carnival đã khiến đường phố Vũng Tàu trở nên đặc biệt rộn ràng.

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 5.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha” do Yamaha Motor Việt Nam khởi xướng. Trong 20 năm qua, Yamaha đã đến với hơn 2.200 trường tiểu học tại 27 tỉnh thành trên toàn quốc, trao tặng 3 triệu bộ đồ dùng học tập, 186.895 mũ bảo hiểm và hàng năm đào tạo an toàn giao thông cho hàng nghìn đối tượng trên cả nước.

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 6.

Năm nay, Soobin Hoàng Sơn và Hương Tràm là 2 gương mặt đồng hành cùng Yamaha trao tặng 31,300 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học với mục tiêu mang đến một môi trường giao thông an toàn, lành mạnh cho trẻ em Việt.

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 7.

Bài ca 4 bước đội mũ bảo hiểm đúng cách – vốn là “đặc sản” của “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha” đã được Soobin và hàng nghìn em học sinh “quẩy” tưng bừng.

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 8.

Trong không khí vui vẻ, vừa học vừa chơi, các em dễ dàng tiếp thu kiến thức. Việc đội mũ bảo hiểm không còn là nhiệm vụ bị ép buộc mà trở thành thói quen không thể thiếu của các em.

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 9.

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 10.

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 11.

Tích cực ủng hộ thông điệp của chương trình và đáp lại tình cảm của người dân Vũng Tàu, Soobin Hoàng Sơn đã trình diễn hàng loạt các khúc hot hit: Xin đừng im lặng, Phía sau một cô gái, Đi để trở về.

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 12.

Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát bắt tai, sự thân thiện, đáng yêu của Soobin còn khiến trái tim fan như tan chảy. Anh chàng liên tục giao lưu, hòa mình trong vòng vây của đám đông khán giả.

Soobin Hoàng Sơn cực đáng yêu trong vòng vây các fan nhí TP.Vũng Tàu - Ảnh 13.

Chương trình còn thiết kế nhiều hoạt động vui học bổ ích về an toàn giao thông cho các em nhỏ như vách thông tin hướng dẫn các kỹ năng an toàn giao thông, vách triển lãm các tác phẩm chiến thắng cuộc thi vẽ và sáng tạo với mũ bảo hiểm của học sinh Vũng Tàu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm