Song Song ly hôn, Quốc Trường chia sẻ vẫn nên tin vào tình yêu đẹp dù "hôn nhân là nơi bộc lộ bản chất"

ANH, Theo Helino 15:36 27/06/2019

Chia sẻ của nam diễn viên sinh năm 1988 nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn đang là thông tin gây chấn động nhất trên mạng xã hội trong hôm nay. Từng là cặp đôi hoàn hảo nhất, hạnh phúc nhất, vô cùng lãng mạn, cũng không phô trương hay khoe khoang điều gì nên khi đường ai nấy đi nhiều người không khỏi bất ngờ và tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Thậm chí, người ta còn không dám tin vào chuyện tình yêu, vào một cái kết viên mãn nào nữa. 

Song Song ly hôn, Quốc Trường chia sẻ vẫn nên tin vào tình yêu đẹp dù hôn nhân là nơi bộc lộ bản chất - Ảnh 1.

Thông tin Song Song ly hôn đang gây chấn động trên mạng xã hội trong hôm nay

Giữa lùm xùm này, Quốc Trường bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về quan niệm tình yêu và hôn nhân. Anh cho rằng không nên quá mất niềm tin vào tình yêu như vậy dù "hôn nhân là nơi bộc lộ bản chất" con người. Cụ thể, nam diễn viên "Về nhà đi con" đăng tải: "Hôn nhân không phải để thay đổi bản chất, mà để bộc lộ bản chất - dù thế nào cũng tôn trọng họ, vì bản thân không ai tự muốn mình trở nên xấu xí cả. Các bạn cứ hãy tin vào 1 tình yêu đẹp và điều kỳ diệu sẽ đến.". Từng trải qua nhiều mối tình nên chắc có lẽ Quốc Trường luôn đúc rút ra được những kinh nghiệm và quan điểm tình yêu cho riêng mình. 

"Hôm nay lướt toàn thấy những tin không hay. Nhưng đến câu này của anh lại nghe ấm lòng " Các bạn hãy tin vào một tình yêu đẹp và điều kỳ diệu sẽ đến", một cư dân mạng bình luận. 

Song Song ly hôn, Quốc Trường chia sẻ vẫn nên tin vào tình yêu đẹp dù hôn nhân là nơi bộc lộ bản chất - Ảnh 2.

Quốc Trường chia sẻ và khuyên mọi người không nên quá mất niềm tin vào tình yêu

Có thể thấy Quốc Trường luôn nhận được yêu mến của khán giả kể cả ở trong phim lẫn ngoài đời. Anh được biết đến là một chàng trai cầu tiến, có hiếu với gia đình, thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn đang độc thân ở độ tuổi 32. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm