Đáng yêu như Quốc Trường: Lo lắng an ủi cho Thư "xính lao" từ trong phim ra đến ngoài đời, cũng không quên tự khen chính mình

Boongs, Theo Helino 22:14 24/06/2019

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn, và lại một lần nữa chúng ta thấy sự đáng yêu của Quốc Trường.

Bộ phim "Về Nhà Đi Con" đã đi đến tập 50 với rất nhiều tình tiết phức tạp cũng như những sự biến chuyển mới trong các mối quan hệ của gia đình ông Sơn. Đặc biệt là cặp đôi Thư - Vũ đang đi đến hồi tiền yêu đương mặn nồng, đã bớt cãi nhau và dần dần tình cảm hơn rất nhiều.

Trôi theo dòng kịch bản, Quốc Trường cũng vì thế mà thể hiện ngay tình cảm của chính Quốc Trường dành cho nhân vật Thư "xính lao" trong phim. Trước khi tập 50 lên sóng, Quốc Trường lại còn đáng yêu tới nỗi, vòng tay thành hình trái tim để chụp ảnh với cô vợ Thư của mình trên tivi như thay lời an ủi tới "xính lao" đáng thương đang buồn bực...

Trên phim thì không nói được mấy lời mủi lòng, nên Quốc Trường nói thay nỗi lòng của Vũ gửi đến Thư "xính lao" này! Đừng buồn nhé.

Đáng yêu như Quốc Trường: Lo lắng an ủi cho Thư xính lao từ trong phim ra đến ngoài đời, cũng không quên tự khen chính mình - Ảnh 1.

Nhập vai cỡ này thì đúng là Vũ chính là vai diễn sinh ra dành cho Trường chứ còn gì nữa. Đã thế chúng ta còn có dịp hưởng ké Thư "xính lao" vòng tay trái tim "siêu to khổng lồ" đến từ Trường nữa này...

Đáng yêu như Quốc Trường: Lo lắng an ủi cho Thư xính lao từ trong phim ra đến ngoài đời, cũng không quên tự khen chính mình - Ảnh 2.

Quốc Trường cũng không quên tìm lại công bằng cho nhân vật Vũ bằng cách "dằn mặt" khán giả ngay dưới phần bình luận: 

Đáng yêu như Quốc Trường: Lo lắng an ủi cho Thư xính lao từ trong phim ra đến ngoài đời, cũng không quên tự khen chính mình - Ảnh 3.

Vũ quá chuẩn là một anh chồng yêu vợ thương bố lắm rồi đây mà khán giả còn trách Vũ gì đó!??

Trong tập 50 Vũ làm một anh chồng rất ngoan nhưng có vẻ như các tập sau sẽ tiếp tục trở về vai Vũ sở khanh đào hoa như thường. Quốc Trường bỗng dưng "nịnh nọt" thế này phải chăng để khán giả bớt sốc về các tình tiết tiếp theo của phim chăng?

Mọi người có thấy tập 50 anh chồng Vũ rất chi là ngoan không?

Chia sẻ

Bình luận

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm