Người ta nói màu hồng là màu công chúa, Quốc Trường không phải "công chúa” nhưng vẫn thích màu hồng lắm đây này!

Kai, Theo Helino 08:14 21/06/2019

Sẽ rất thiếu sót cho hội “tín đồ cuồng màu hồng” nếu không kết nạp thêm “Pink Boy” mới nổi của showbiz - Quốc Trường.

Là nam diễn viên nổi đình đám nhất truyền hình Việt Nam hiện nay với hình ảnh một anh chồng điển trai trăng hoa nhưng lại tinh tế tình cảm trong "Về Nhà Đi Con", ngay cả ở ngoài đời cũng là một công tử không kém, Quốc Trường chính là chàng trai đang chiếm được trái tim của rất nhiều thiếu nữ.

Hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành một anh bạn trai, anh chồng tiêu chuẩn nên mọi điều xoay quanh nam diễn viên đều được đưa vào tầm ngắm. Nhưng càng để ý kĩ lại càng thấy anh chàng này có nhiều điểm thú vị.

Tỉ như... Quốc Trường là một "Pink Boy" chính hiệu các bạn ạ! Tần suất Quốc Trường mặc trang phục từ áo quần cho đến phụ kiện, đồ dùng màu hồng là không xuể. Nếu ai vẫn còn quan niệm màu hồng chỉ dành cho con gái thì xem xong loạt ảnh này chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ. Đông Nhi có ca khúc "Pink girl" thì ai đó hãy tặng Quốc Trường bài "Pink boy" với. Các tín đồ yêu màu hồng đâu? Kết nạp ngay anh chàng này vào hội thôi!

Bước vào thế giới màu hồng của Quốc Trường bằng chiếc áo sơ mi hồng phớt nhẹ nhàng trước nào...

Người ta nói màu hồng là màu công chúa, Quốc Trường không phải công chúa” nhưng vẫn thích màu hồng lắm đây này! - Ảnh 1.

"Ồ kìa đó đấy, xanh xanh, vàng vàng phây phây. Nên mình màu sang hồng chảnh làm cho lòng ai bay" - Ai chưa biết mời nghe ngay bài "Pink Girl" của Đông Nhi!

Người ta nói màu hồng là màu công chúa, Quốc Trường không phải công chúa” nhưng vẫn thích màu hồng lắm đây này! - Ảnh 2.

"Hồng Đen trong khu vực bạn đó!"

Người ta nói màu hồng là màu công chúa, Quốc Trường không phải công chúa” nhưng vẫn thích màu hồng lắm đây này! - Ảnh 3.

Anh không ngại mặc màu hồng, anh chỉ sợ em nghĩ anh lông bông thôi.

Người ta nói màu hồng là màu công chúa, Quốc Trường không phải công chúa” nhưng vẫn thích màu hồng lắm đây này! - Ảnh 4.

Thật sự tò mò xem trong tủ quần áo của Quốc Trường có bao nhiêu chiếc áo sơ mi màu hồng...

Người ta nói màu hồng là màu công chúa, Quốc Trường không phải công chúa” nhưng vẫn thích màu hồng lắm đây này! - Ảnh 5.

Đủ sắc độ từ hồng phớt, hồng nhạt cho đến hồng đậm, giờ lại cả hồng cánh sen quần xanh anh cũng không ngại.

Người ta nói màu hồng là màu công chúa, Quốc Trường không phải công chúa” nhưng vẫn thích màu hồng lắm đây này! - Ảnh 6.

Quần áo đã là gì, người ta còn đội cả mũ màu hồng dù chẳng liên quan gì đến set đồ đang mặc luôn này.

Người ta nói màu hồng là màu công chúa, Quốc Trường không phải công chúa” nhưng vẫn thích màu hồng lắm đây này! - Ảnh 7.

Quốc Trường thật sự cuồng màu hồng đến nỗi mà cốc trong quán mỳ cay của anh chàng cũng phải là màu hồng mới chịu??

Người ta nói màu hồng là màu công chúa, Quốc Trường không phải công chúa” nhưng vẫn thích màu hồng lắm đây này! - Ảnh 8.

Nếu không chê anh "hường" thì lên xe cùng anh vượt ngàn con đường. Thậm chí đâu chỉ có hồng, phải là Hello Kitty mới chịu!

Người ta nói màu hồng là màu công chúa, Quốc Trường không phải công chúa” nhưng vẫn thích màu hồng lắm đây này! - Ảnh 9.

Màu hồng là chồng của ai thì nhận về đi này!!!

Người ta nói màu hồng là màu công chúa, Quốc Trường không phải công chúa” nhưng vẫn thích màu hồng lắm đây này! - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm