Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi âm thầm chia tay nhau vì "xa mặt cách lòng"?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 10/05/2016

Thêm một lần nữa, tin đồn về việc cặp đôi đẹp của làng giải trí Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi đã chia tay nhau được các tờ báo Trung đăng tải.

Các trang báo Đài Loan đưa tin, cặp đôi Trung - Hàn của làng giải trí châu Á Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi được cho là "xa mặt cách lòng", tình cảm phai nhạt. Lý do được đưa ra chính là việc, bộ phim điện ảnh "Tình yêu thứ ba" của hai người có buổi họp báo vào ngày mùng 10 (tức hôm nay), tuy nhiên cả hai đều tuyên bố không tham gia sự kiện, để một mình đạo diễn phim chủ trì sự kiện.

Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi âm thầm chia tay nhau vì xa mặt cách lòng? - Ảnh 1.

Bộ phim điện ảnh "Tình yêu thứ ba" do cặp đôi Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi thủ vai

Theo trang Sina, bộ phim điện ảnh "Tình yêu thứ ba" dự kiến sẽ ra mắt khán giả xứ Hàn vào ngày 19/5 tới, tuy nhiên, bên phía đại diện của Song Seung Hun cho biết, vì lý do tài tử này đang ở nước ngoài với lịch trình công việc riêng nên không thể tham dự buổi họp báo ra mắt phim được. Phía công ty phát hành phim Mirovision cũng đưa ra lý do rằng, vì lịch trình của Lưu Diệc Phi bận rộn, nên "Thần tiên tỷ tỷ" cũng không thể tới Hàn Quốc quảng bá phim được. Điều này một lần nữa làm dấy lên nghi ngờ, cặp đôi đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Netizen xứ Trung còn phỏng đoán, rất có thể cặp đôi đã chia tay trong âm thầm vì công việc của hai người bận rộn.

Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi âm thầm chia tay nhau vì xa mặt cách lòng? - Ảnh 2.

Phải chăng Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi đã chia tay nhau trong âm thầm?

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn cặp đôi Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi vướng phải tin đồn chia tay nhau. Cuối tháng 3 vừa qua, loạt tờ báo lớn nhỏ của Trung Quốc rầm rộ đưa tin, cặp đôi đã chia tay nhau do Lưu Diệc Phi không thể quên được mối tình với bạn gái đồng tính Tăng Dật Khả. Trong khi đó, phía Lưu Diệc Phi lại có câu trả lời lấp lửng: "Việc này tôi không biết, không rõ. Đều là nói mò mà thôi".

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm