Song Luân xả thân vì Long “bồ đà” ở phim Thanh Sói

Hương Chi, Theo VTV 08:45 09/12/2022

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết, ở phim Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm, Song Luân “nhấn mình” xa nhất trong điện ảnh.

Song Luân xả thân vì Long “bồ đà” ở phim Thanh Sói - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân cho biết, vì ngoại hình điển trai của Song Luân nên cô quyết định mời nam diễn viên - ca sĩ tới casting cho bộ phim Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm do cô sản xuất. Đó là bước ngoặt để có một cái tên Long "bồ đà" lạnh lùng và đầy lòng trắc ẩn.

Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng thể hình săn chắc, từng tham gia một số cuộc thi về âm nhạc tuy nhiên nam nghệ sĩ đa năng lại được khán giả yêu mến qua các vai diễn của hàng loạt bộ phim ăn khách. Chàng trai đến từ Đồng Nai nỗ lực hết mình dù đó là một vai diễn khách mời nào đó trong một bộ phim.

Song Luân xả thân vì Long “bồ đà” ở phim Thanh Sói - Ảnh 3.
Song Luân xả thân vì Long “bồ đà” ở phim Thanh Sói - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân cho biết, vai Song Luân nhận là một vai cực kỳ nặng về tâm lý. Nam nghệ sĩ sinh năm 1991 không bao giờ từ chối bất cứ yêu cầu nào của đạo diễn về vai diễn.

"Diễn viên sống trên trường quay thôi, chứ Luân là đem nhân vật vô cả đời thường. Từ học yêu, học chịu đựng, học mọi thứ về tâm lý nặng nề của nhân vật rồi hoá mình thành Long khi nào không hay" - Ngô Thanh Vân chia sẻ. Cô cho rằng nếu như vai diễn mà bắt Luân chết vì tình chắc chắn anh chàng sẽ nhấn mình trong nước mắt.

Song Luân xả thân vì Long “bồ đà” ở phim Thanh Sói - Ảnh 5.

Ngô Thanh Vân dành nhiều lời khen ngợi cho Song Luân

Một số chia sẻ khác về Song Luân khi được xem bản chiếu sớm cho ê-kíp, nhiều lời khen ngợi dành cho anh khi quá nhập vai và đôi khi khiến người xem phải lặng người chỉ vì một cái nhìn sâu thẳm. Anh chàng dấn thân xa hơn cho vai diễn ở phần tâm lý. Với Long "bồ đà", đó là một vai diễn có nhiều chuyển biến về nội tâm phức tạp, mà không phải một diễn viên nào cũng có thể đảm đương được.

Ngô Thanh Vân cho biết, đây là lần đầu tiên cô thấy Song Luân nhấn mình xa nhất cho nhân vật từ trước đến giờ. Việc còn lại đang đợi sự phản hồi của khán giả cho những nỗ lực của Song Luân ở Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm sẽ được khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc vào ngày 30/12/2022.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm