Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu Kiều Minh Tuấn, Song Luân hướng dẫn diễn xuất đóng phim điện ảnh

Hoài Phương, Theo Tuổi Trẻ 10:10 18/10/2022

Lê Dương Bảo Lâm là diễn viên hài, hoạt ngôn, tràn đầy năng lượng, nhưng anh đã nhận vai trầm tính, ít nói trong dự án phim điện ảnh Khi Ta Hai Lăm của đạo diễn Luk Vân.

Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu Kiều Minh Tuấn, Song Luân hướng dẫn diễn xuất đóng phim điện ảnh - Ảnh 1.

Các diễn viên trong phim Khi Ta Hai Lăm - Ảnh: ĐPCC

Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh rất lo lắng khi nhận lời mời vào vai chính trong phim điện ảnh Khi Ta Hai Lăm. 10 năm theo đuổi nghệ thuật, đây là vai điện ảnh đầu tiên trầm tính, ít nói của anh.

Nhận thấy đây là vai diễn khác biệt với bản thân, anh đã nhận lời.

Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu nhiều đồng nghiệp trong nghề để học hỏi kinh nghiệm diễn xuất. Anh cho hay đã gọi điện nhiều nhất cho Kiều Minh Tuần, nhờ anh... ra lề đường chỉ cách diễn. Khi Kiều Minh Tuấn bận, Bảo Lâm nhờ Song Luân và những người bạn từng làm phim điện ảnh.

Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu Kiều Minh Tuấn, Song Luân hướng dẫn diễn xuất đóng phim điện ảnh - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm (giữa) chia sẻ tại buổi công bố phim tối 17-10, tại TP.HCM

Diễn viên Mi Du cho biết, khi đạo diễn Luk Vân thông báo diễn chung với Lê Dương Bảo Lâm, cô như bị "sang chấn tâm lý" vì cô biết Bảo Lâm trước đó "nói nhiều".

Đạo diễn Luk Vân lý giải cô từng xem Lê Dương Bảo Lâm diễn ở Cười xuyên Việt. Cô cần anh diễn nét "ngày xưa" đó.

Lê Dương Bảo Lâm hào hứng kể: "Từ trước giờ Lâm không tự tin về ngoại hình của mình nhưng lúc nào đạo diễn Luk Vân cũng cổ vũ, gọi mình là Lee Min Ho (phiên bản Việt), tạo cho mình động lực cho biết mình đẹp trai thiệt.

Khi nhìn hình ảnh đầu tiên của mình hiện lên trong đoạn phim giới thiệu, mình khẳng định mình đẹp trai thiệt. Hy vọng mọi người ủng hộ một vai diễn mới, tính cách nhân vật khác với Lê Dương Bảo Lâm trước đây".

Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu Kiều Minh Tuấn, Song Luân hướng dẫn diễn xuất đóng phim điện ảnh - Ảnh 3.

Từ trái qua: Lê Dương Bảo Lâm, Mi Du, đạo diễn Luk Vân

Còn Luk Vân cho biết cô mời Mi Du tham gia vì thấy hợp vai. Và tính cách, hình ảnh nhân vật luôn mới. Nếu lặp lại mô típ nhân vật trước đây cô sẽ mời diễn viên khác.

Khi Ta Hai Lăm kể câu chuyện về những người đứng đằng sau thành công của một người nghệ sĩ. Để người nghệ sĩ thành công phải có người quản lý tốt, thương thật lòng như thành viên trong gia đình và sẵn sàng hy sinh.

Những chia sẻ của dàn diễn viên và đạo diễn về phim Khi Ta Hai Lăm

Phim có sự tham gia của: Lê Dương Bảo Lâm, Mi Du, NSƯT Mỹ Duyên, Huy Khánh, Tú Vi, Lãnh Thanh, Him Phạm, Long Hoàng, Phú Thịnh, Đỗ Nhật Trường, Tiko Tiến Công... cùng các diễn viên khách mời NSƯT Hữu Châu, Ngân Quỳnh, Ngọc Lan, Ngô Kiến Huy, Nam Thư, Đào Bá Lộc...

Dự kiến phim bấm máy vào tháng 11-2022 và khởi chiếu vào năm 2023.

Ảnh: Hoài Phương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày