Song Luân nói về cảnh cưỡng hôn Minh Trang: "Trái với thuần phong mỹ tục"

Kim Nhã, Theo VOV 13:02 03/12/2023

Trong tập mới nhất của phim Yêu Trước Ngày Cưới, diễn viên Song Luân đã phải đấu tranh rất nhiều vì cảnh cưỡng hôn Minh Trang trái đạo đức.

Chia sẻ kỹ hơn về phân cảnh cưỡng hôn Minh Trang trong phim, Song Luân cho biết cảnh quay này rất khó. Không giống như những bộ phim khác hầu như đều một chiều theo câu chuyện, song Yêu Trước Ngày Cưới lại mang đến cảm giác táo bạo, những tình tiết gần như đi ngược lại với truyền thống văn hóa của mọi người. Song Luân tiết lộ, để có được cảm xúc như cảnh phim, ê-kíp phải tượng tưởng nhiều.

"Mình luôn lấy cái tôi để xét đoán nhân vật và thường khó làm được những cảnh đó. Cho nên Luân và mọi người đều phải tin chính kiến của nhân vật và đem cảm xúc vào để thể hiện ra một cách trọn vẹn nhất" - Song Luân cho biết.

Song Luân nói về cảnh cưỡng hôn Minh Trang: Trái với thuần phong mỹ tục - Ảnh 1.

Song Luân đấu tranh vì cảnh cưỡng hôn Minh Trang trái đạo đức

Nhận xét về hành động của Huy Hoàng (Song Luân) khi cưỡng hôn Nhật Phương (Minh Trang) lúc vắng mặt bạn gái 10 năm và chồng sắp cưới của đối phương, Song Luân bày tỏ: "Điều này rất trái với thuần phong mỹ tục. Không thể nào người yêu 10 năm của mình đi xuống dưới lại hôn người khác, hơn nữa bạn trai của cô ấy lại đang đi với bạn gái mình. Phim hơi phi lý khi để tình tiết này. Nhưng đối với người diễn viên, mình phải tin chính kiến đó là thật. Thật sự lúc đó cũng đấu tranh lắm, cũng tranh luận gắt gao với đạo diễn. Mình phải tin nhân vật phải hành xử khi có quan điểm như vậy và tin đó là đúng".

Dưới góc nhìn của nhân vật, Song Luân cho biết thêm: "Đây là nụ hôn đầu tiên. Căn nhà đó có những tầng cảm xúc khác nhau, nụ hôn đặt đúng cảm xúc và khao khát của nhân vật. Họ tìm thấy nhau, nhận ra tình cảm của đối phương. Luân và Trang tập cũng nhiều, tập tới tập lui, hôn tới hôn lui để cho ra cảnh phim như mọi người đã xem".

Yêu Trước Ngày Cưới phản ánh sự phức tạp của tình yêu và quan hệ hiện đại. Hành động của Nhật Phương và Minh Anh trong Yêu Trước Ngày Cưới, nếu xem xét dưới góc độ hy sinh cho người mình yêu, có thể gây ra nhiều tranh cãi. Một mặt, có thể coi đó là hành động hy sinh vì mong muốn mang lại điều tốt đẹp cho người bạn trai.

Mặt khác, việc này cũng có thể được xem là vi phạm những nguyên tắc đạo đức cơ bản trong mối quan hệ, như sự trung thành và tôn trọng. Hy sinh trong tình yêu không chỉ đơn thuần là làm điều gì đó lớn lao cho người khác, mà còn cần phải xem xét liệu hành động đó có phản ánh sự tôn trọng và chăm sóc đối với bản thân và người kia hay không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14