Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 25/07/2021

Thái độ của Jae Eon và Na Bi ở preview tập 7 Nevertheless hẳn là sẽ làm cho rất nhiều khán giả khó chịu.

Nevertheless vừa tung ra preview tập 7 với loạt khoảnh khắc đầy mâu thuẫn của cả Na Bi (Han So Hee) và Jae Eon (Song Kang).

Preview tập 7 Nevertheless

Mở đầu đoạn preview là hình ảnh Jae Eon dõi theo Na Bi và Do Hyuk (Chae Jong Hyeop) đang hạnh phúc bên nhau. Và dù có rất vui bên cạnh nam phụ nhưng Na Bi vẫn liên tục hướng ánh nhìn về phía Jae Eon.

Trong buổi cắm trại chung với nhóm bạn của mình, Jae Eon bất ngờ thân mật với em họ của Do Hyuk, điều này khiến Na Bi bận lòng. Dù bận, Na Bi cũng rất tình cảm với Do Hyuk, thậm chí Do Hyuk còn công khai với mọi người rằng Na Bi là tình đầu của mình.

Preview kết thúc khi Na Bi bị một vết thương rất nhỏ ở tay và Jae Eon có cơ hội để quan tâm cô. Tuy nhiên anh đã tự làm mình mất điểm một lần nữa khi nói nói rằng "Điều đó có vấn đề à" khi Na Bi thắc mắc về việc tại sao có bạn gái rồi mà vẫn nhớ tới mình. Na Bi cũng yêu cầu Jae Eon kết thúc những điều mà anh đang làm.

Nevertheless lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm