Song Joong Ki xuất hiện giữa tin đồn tái hợp Song Hye Kyo, thái độ ra sao?

Eri, Theo Helino 20:30 23/12/2019

Giữa tin đồn tái hợp với vợ cũ - Song Hye Kyo khiến truyền thông châu Á xôn xao, Song Joong Ki vẫn thoải mái chụp hình cùng fan.

Nhiều ngày qua, thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo tái hợp khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Mặc dù sự việc đang gây xôn xao cả châu Á nhưng cả 2 nhân vật chính vẫn im hơi lặng tiếng.

Trong khi Song Hye Kyo cùng bạn bè du lịch tận hưởng thời gian rảnh thì fan lại không có thông tin gì về lịch trình của Song Joong Ki. Phải đến khi một người hâm mộ chia sẻ ảnh chụp chung với nam tài tử, mọi người mới biết được tình hình của Song Joong Ki hiện tại. Dù đeo kính che gần hết mặt nhưng có thể thấy nam tài tử “Hậu duệ mặt trời” khá vui vẻ, thoải mái khi chụp hình cùng người hâm mộ. Cách đây không lâu, sau khi Song Hye Kyo xuất hiện trên tạp chí với chiếc nhẫn đáng ngờ được cho là nhẫn cưới khiến dư luận dấy lên tin đồn cặp đôi Song - Song sắp tái hợp.

Song Joong Ki xuất hiện thoải mái giữa tin đồn tái hợp Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Song Joong Ki xuất hiện khá thoải mái giữa tin đồn tái hợp với vợ cũ Song Hye Kyo

Song Joong Ki xuất hiện thoải mái giữa tin đồn tái hợp Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Trong khi đó, Song Hye Kyo lại đang vi vu du lịch cùng bạn bè

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm