Song Joong Ki tuyên bố vợ con là những điều quan trọng nhất hiện tại

Hà Phương, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 24/05/2023

Đây là điều được Song Joong Ki chia sẻ với truyền thông tại LHP Cannes 2023.

Mới đây, Song Joong Ki đã có những chia sẻ ngắn của bản thân về việc tham dự LHP Cannes lần này. Bên cạnh việc nói về dự án phim điện ảnh Hopeless (hay còn gọi là Hwaran), Song Joong Ki cũng có tâm sự ngắn liên quan tới vợ con.

Nam tài tử Hậu Duệ Mặt Trời chia sẻ: "Gần đây có rất nhiều tin tốt lành", Song Joong Ki cười và nói thêm: "Sẽ còn nhiều điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai, ví dụ như việc một đứa trẻ chào đời. Thành thực mà nói, tôi rất vui mừng. Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào việc chuẩn bị chào đón nhóc tì đầu lòng. Tôi sẽ nhanh chóng kết thúc công việc tại Cannes và về sớm với vợ".

Song Joong Ki tuyên bố vợ con là những điều quan trọng nhất hiện tại - Ảnh 2.

Đối với Song Joong Ki, vợ con hiện giờ là quan trọng nhất

Song Joong Ki cười nói: "Tôi nghĩ mình phải suy nghĩ tích cực, biết ơn và sống thật tốt. Những điều tốt đẹp và lớn lao đã đến với cuộc đời tôi cùng một thời điểm. Trong đó có việc được mời tới tham dự LHP Cannes lần này".

Kể từ khi công khai kết hôn và có con với người vợ ngoại quốc, mọi thông tin xung quanh Song Joong Ki đều được công chúng quan tâm. Hiện tại, Song Joong Ki và vợ đang sống tại Hungary và chờ đón nhóc tì đầu lòng chào đời.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày