Song Joong Ki rụng tóc đến mức xơ xác vì chịu áp lực quá lớn từ cuộc ly hôn với Song Hye Kyo?

Nhã An, Theo Helino 11:02 28/06/2019

Hình ảnh cũ của Song Joong Ki bị lật lại khiến truyền thông đặt nghi vấn về áp lực cuộc hôn nhân đổ vỡ với Song Hye Kyo.

Trang Sina và iFeng đưa tin, cuộc ly hôn chấn động của cặp tài tử Song Joong KiSong Hye Kyo khiến cả châu Á bàng hoàng. Nguồn tin tiết lộ, cặp đôi gặp áp lực vô cùng lớn. Song Hye Kyo đã khóc rất nhiều, sụt mất 5kg, ngón tay trở nên "xương xẩu" đến mức không thể đeo vừa nhẫn cưới, còn tình hình Song Joong Ki cũng không khá hơn là bao.

Song Joong Ki rụng tóc đến mức xơ xác vì chịu áp lực quá lớn từ cuộc ly hôn với Song Hye Kyo? - Ảnh 1.

Trang Sina đưa hình ảnh và cho biết, nam diễn viên được đồn là đã rụng tóc rất nhiều. Trong hình ảnh tới Brunei vào đầu năm nay, khi chụp cùng với ekip đoàn làm phim, Song Joong Ki để lộ mái tóc xơ xác và thưa thớt hơn rất nhiều, khác hẳn với mái tóc dày trước đó. Khoảng thời gian sau đó, Song Joong Ki liên tục đội mũ. Tin đồn này được lan toả với tốc độ nhanh chóng, thậm chí trên MXH xứ Hàn, từ khoá nóng "Song Joong Ki rụng tóc" cũng leo thang.

Song Joong Ki rụng tóc đến mức xơ xác vì chịu áp lực quá lớn từ cuộc ly hôn với Song Hye Kyo? - Ảnh 2.
Song Joong Ki rụng tóc đến mức xơ xác vì chịu áp lực quá lớn từ cuộc ly hôn với Song Hye Kyo? - Ảnh 3.

Theo báo chí xứ Hàn, nguồn tin thân cận cho hay, trong thời gian quay phim, tin tức cuộc hôn nhân gặp nhiều sóng gió của anh lan rộng. Song Joong Ki luôn tự trách mình, cảm thấy vô cùng đau khổ, áp lực rất lớn, chính vì vậy chứng rụng tóc ngày càng nghiêm trọng. Nhân viên cũng luôn bàn tán về mối quan hệ của cặp đôi hai người có vấn đề hay không, khiến cho tin đồn ngày càng lan xa.

Nguồn: Sina, iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm