Song Joong Ki nhắc đến Song Hye Kyo khi nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất

NANA, Theo Trí Thức Trẻ 00:43 21/03/2017

Mới đây, tại lễ trao giải của các Nhà sản xuất & Đạo diễn Hàn Quốc lần thứ 29, Song Joong Ki đã vinh danh Song Hye Kyo trong bài phát biểu khi anh nhận giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất.

Giải Nhà sản xuất Hàn Quốc là sáng kiến của Hiệp hội các Nhà sản xuất & Đạo diễn Hàn Quốc. Những người đoạt giải là kết quả bình chọn của các nhà sản xuất thông qua hệ thống bỏ phiếu. Trong các hạng mục đề cử, Song Joong Ki bất ngờ đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất với nhân vật đại úy Yoo Shi Jin trong bộ phim Hậu duệ mặt trời. 

Song Joong Ki nhắc đến Song Hye Kyo khi nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất - Ảnh 1.

Trong bài phát biểu nhận giải, Song Joong Ki đã gửi lời cảm ơn đến 2 nhà biên kịch là Kim Eun Sook và Kim Won Seok. Anh cũng cảm ơn các nhà sản xuất vì đã tạo ra một bộ phim truyền hình mang đến cảm hứng lớn như thế.

Giống như mọi khi, Song Joong Ki đã bày tỏ lòng biết ơn đến Song Hye Kyo trong suốt bài phát biểu nhận giải. Anh chia sẻ: "Ở Hàn Quốc, các nam diễn viên thường có nhiều đất diễn và nổi bật hơn các diễn viên nữ. Đối với tôi, bộ phim Hậu duệ mặt trời là một dự án lớn và nó đánh dấu sự trở lại của tôi sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tôi muốn chia sẻ niềm vinh dự này với bạn diễn của tôi, Song Hye Kyo là người đã chia sẻ gánh nặng và thường xuyên trấn an tôi, trao cho tôi sự tự tin bằng cách luôn ở bên tôi".

Cực kì thân thiết trong buổi fan meeting diễn ra sau khi bộ phim kết thúc.

Đã gần một năm kể từ khi bộ phim Hậu duệ mặt trời ngừng phát sóng trên truyền hình. Song cả người hâm mộ và dàn diễn viên trong phim đều không nghĩ rằng phim đã kết thúc.

Song Hye Kyo trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã nói rằng: "Đối với tôi, năm 2016 là một năm khởi đầu và kết thúc với Hậu duệ mặt trời. Mọi người thường hay quên đi một bộ phim 6 tháng sau khi nó phát sóng, tuy nhiên Hậu duệ mặt trời thì khác. Tôi luôn biết ơn mọi người vì đã nhớ đến nó trong một thời gian dài như vậy".

Cặp đôi khá tình cảm trong 1 buổi fan meeting.

Với những màn tình cảm quá "ngọt" trong phim, người hâm mộ luôn hi vọng cặp đôi Song - Song có thể thực sự trở thành 1 đôi ngoài đời thực. 

Hiện cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều bận rộn với những dự án mới. Song Joong Ki đã hoàn thành các cảnh quay trong phim Battleship Island. Anh tiếp tục chụp ảnh, quay quảng cáo cho thương hiệu Domino’s và TOP TEN. Còn Song Hye Kyo chưa chính thức công bố dự án mới nào. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Inquisitr cô sẽ nhanh chóng ký hợp đồng để đóng phim truyền hình mới và lột tả những vai diễn có ý nghĩa.

Người hâm mộ thì hy vọng được thấy Song Joong Ki & Song Hye Kyo tái hợp trong một dự án khác.

Nguồn tham khảo: Inquisitr Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm