Song Joong Ki gây sốt vì ảnh nhập ngũ như cảnh phim 5 năm trước, hình tại ngũ huyền thoại của Hyun Bin bỗng bị đem ra so sánh

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 26/05/2020

Hình nhập ngũ huyền thoại của Song Joong Ki và Hyun Bin hot trở lại, bị đặt lên bàn cân so sánh gay gắt.

Sáng nay (26/5), Song Joong Ki trở thành cái tên nóng trên top Naver sau khi loạt ảnh nhập ngũ đẹp không khác gì cảnh phim "Hậu duệ mặt trời" từ 5 năm trước được "đào" lại. Đúng ngày 26/5/2015, nam tài tử khiến cả xứ Hàn dậy sóng vì diện quân phục, khoe nhan sắc đỉnh cao trên đường nhập ngũ. Hiếm có ai cạo đầu, để mặt mộc 100% mà điển trai được như Song Joong Ki. Cũng vì thế mà mỗi lần nhắc đến sao nam xứ Hàn trong quân ngũ, Song Joong Ki lại được réo gọi.

Tuy nhiên ngay khi tin tập hợp lại ảnh của nam diễn viên sinh năm 1985 hot trở lại, loạt hình nhập ngũ huyền thoại của Hyun Bin cũng bỗng trở thành chủ đề nóng. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ việc vợ cũ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo vừa dính tin đồn quay lại với Hyun Bin. 2 người tình nổi tiếng của nữ minh tinh này nghiễm nhiên bị đặt lên bàn cân so sánh.

Song Joong Ki gây sốt vì ảnh nhập ngũ như cảnh phim 5 năm trước, hình tại ngũ huyền thoại của Hyun Bin bỗng bị đem ra so sánh - Ảnh 2.

Đi từ đằng xa, Song Joong Ki đã đẹp trai đến mức khiến chị em ngất ngây thế này rồi

Diện quân phục đẹp trai như Song Joong Ki, đúng là hiếm có. Nhìn lại hình ảnh này và so sánh với những bức hình hồi đóng "Hậu duệ mặt trời", dân tình lại được dịp rần rần vì đẳng cấp visual của nam tài tử

Song Joong Ki gây sốt vì ảnh nhập ngũ như cảnh phim 5 năm trước, hình tại ngũ huyền thoại của Hyun Bin bỗng bị đem ra so sánh - Ảnh 4.
Song Joong Ki gây sốt vì ảnh nhập ngũ như cảnh phim 5 năm trước, hình tại ngũ huyền thoại của Hyun Bin bỗng bị đem ra so sánh - Ảnh 5.

Xin nhấn mạnh, Song Joong Ki để mặt mộc hoàn toàn trong loạt hình này. Đẹp trai như thế này ai mà chịu cho nổi?

Song Joong Ki gây sốt vì ảnh nhập ngũ như cảnh phim 5 năm trước, hình tại ngũ huyền thoại của Hyun Bin bỗng bị đem ra so sánh - Ảnh 6.
Song Joong Ki gây sốt vì ảnh nhập ngũ như cảnh phim 5 năm trước, hình tại ngũ huyền thoại của Hyun Bin bỗng bị đem ra so sánh - Ảnh 7.

Mụn ẩn hay vết râu cạo không dìm được nam tài tử mà thậm chí còn khiến anh thêm phần sexy, phong trần. Gương mặt này đúng là sinh ra để làm người nổi tiếng.

Song Joong Ki gây sốt vì ảnh nhập ngũ như cảnh phim 5 năm trước, hình tại ngũ huyền thoại của Hyun Bin bỗng bị đem ra so sánh - Ảnh 8.

Tuy nhiên, ảnh nhập ngũ huyền thoại nhất Kbiz lại thuộc về nam tài tử Hyun Bin. Bức hình mặc quân phục của nam diễn viên quyền lực này đã trở thành huyền thoại trong huyền thoại

Nhìn góc mặt hoàn hảo này và thần thái đỉnh cao, người hâm mộ lại tưởng đâu Hyun Bin đi đóng phim

Song Joong Ki gây sốt vì ảnh nhập ngũ như cảnh phim 5 năm trước, hình tại ngũ huyền thoại của Hyun Bin bỗng bị đem ra so sánh - Ảnh 10.
Song Joong Ki gây sốt vì ảnh nhập ngũ như cảnh phim 5 năm trước, hình tại ngũ huyền thoại của Hyun Bin bỗng bị đem ra so sánh - Ảnh 11.

Khuôn mặt cực phẩm này có bị bôi chát như thế nào đi chăng nữa thì cũng vẫn đẹp đến mức chị em "xin chết"

Song Joong Ki gây sốt vì ảnh nhập ngũ như cảnh phim 5 năm trước, hình tại ngũ huyền thoại của Hyun Bin bỗng bị đem ra so sánh - Ảnh 12.
Song Joong Ki gây sốt vì ảnh nhập ngũ như cảnh phim 5 năm trước, hình tại ngũ huyền thoại của Hyun Bin bỗng bị đem ra so sánh - Ảnh 13.

Trời ơi... không còn gì để nói nữa

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ảnh nhập ngũ của Hyun Bin hay Song Joong Ki đỉnh hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm