Song Joong Ki khoe video quý tử, lần đầu lên tiếng về phát ngôn “thất nghiệp sau khi kết hôn”

Dương Nam, Theo Phụ Nữ Mới 00:03 27/09/2023

Diện mạo con trai Song Joong Ki lại trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội xứ kim chi.

Chiều 25/9, Song Joong Ki đã có buổi phỏng vấn với tờ Wikitree nhằm quảng bá cho tác phẩm điện ảnh Hwaran. Tại đây, nam thần Cậu Út Nhà Tài Phiệt chia sẻ nhiều thông tin đáng chú ý liên quan tới công việc và cuộc sống. Đặc biệt, những chia sẻ của anh về quý tử đầu lòng đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Song Joong Ki hạnh phúc cho biết con trai cưng ngày càng trở nên cứng cáp hơn và anh cùng bà xã Katy Louise Saunders thay phiên nhau chăm sóc em bé mỗi ngày.

Nam tài tử còn cho phóng viên xem hình quý tử trong điện thoại, khiến các nhà báo có mặt không giấu nổi niềm thích thú. 1 phóng viên của tờ Wikitree tiết lộ rằng, em bé có đôi mắt to tròn long lanh đầy đáng yêu cùng nụ cười dễ thương hệt như ông bố tài tử lúc trẻ. Được biết, Song Joong Ki không công khai video quý tử qua các phương tiện truyền thông nhằm bảo vệ con trai cưng khỏi những hiểm họa khó lường trên môi trường mạng.

Song Joong Ki khoe video quý tử, lần đầu lên tiếng về phát ngôn “thất nghiệp sau khi kết hôn” - Ảnh 2.
Song Joong Ki khoe video quý tử, lần đầu lên tiếng về phát ngôn “thất nghiệp sau khi kết hôn” - Ảnh 3.

Song Joong Ki gây ấn tượng với vẻ soái khí ngời ngời ở độ tuổi U40 dù lộ nếp nhăn ở dưới bọng mắt. Trong buổi phỏng vấn, nam tài tử đình đám đã khoe video con trai cưng với các phóng viên Hàn. 1 nhà báo tỏ ra vô cùng thích thú trước động thái từ nam thần họ Song: “Là sao hạng A nhưng anh ấy cũng có điểm chung như bao ông bố khác, đó là thích khoe về con trai cưng”

Song Joong Ki khoe video quý tử, lần đầu lên tiếng về phát ngôn “thất nghiệp sau khi kết hôn” - Ảnh 4.

Song Joong Ki chính thức lên chức bố hồi tháng 6. Cũng tại thời điểm đó, nam diễn viên đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của quý tử đầu lòng, khiến cộng đồng mạng phát sốt

Ở buổi giao lưu với phóng viên Hàn vào hôm 25/9, Song Joong Ki còn chính thức lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi trong 1 bài phỏng vấn với tờ Sina (Trung Quốc) cách đây 4 tháng. Còn nhớ khi ấy nam diễn viên bị chỉ trích thậm tệ khi tiết lộ rằng: “Đôi khi làm cha, làm chồng đồng nghĩa với việc mất đi nhiều công việc trong lĩnh vực giải trí”.

Về phát ngôn gây sóng gió lúc trước, tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt thừa nhận anh đã không cẩn trọng trong việc lựa chọn ngôn từ để diễn đạt: “Ngoài vấn đề về dịch thuật ra thì tôi cảm thấy những gì mình nói có thể đã khiến nhiều người thấy phật lòng. Tôi nhận ra mình đã mắc phải sai lầm và cần phải cẩn thận hơn trong tương lai” .

Song Joong Ki khoe video quý tử, lần đầu lên tiếng về phát ngôn “thất nghiệp sau khi kết hôn” - Ảnh 5.

Song Joong Ki thấy áy náy sau khi tuyên bố “Đôi khi làm cha, làm chồng đồng nghĩa với việc mất đi nhiều công việc trong lĩnh vực giải trí” vào tháng 5 năm nay. Khi ấy, nhiều khán giả chê trách nam diễn viên vì anh có động thái giống như đang đổ lỗi cho bà xã Katy Louise Saunders. Chưa hết, vào thời điểm thực hiện phỏng vấn, anh đang bận rộn lịch trình, không hề giống với người bị “mất đi công việc”.

Song Joong Ki khoe video quý tử, lần đầu lên tiếng về phát ngôn “thất nghiệp sau khi kết hôn” - Ảnh 6.

Song Joong Ki và Katy Louise Saunders kết hôn hồi tháng 1 năm nay trong sự ngỡ ngàng của công chúng

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày