Song Joong Ki có một điểm giống với nhân vật ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt, là niềm tự hào của người hâm mộ

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 06/12/2022

Khán giả vô tình phát hiện ra điểm chung giữa Song Joong Ki với nhân vật mà anh đảm nhận ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt, Song Joong Ki vào vai Hyun Woo, sau này là Do Joon mang trong mình linh hồn Hyun Woo, sống ở thế kỷ 20. Dù là Hyun Woo tứ tuần lớn lên trong nghèo khó hay Do Joon tuổi đôi mươi "ngậm thìa vàng" thì bản chất nhân vật này vẫn là một người vô cùng xuất chúng. Hyun Woo từng lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nhưng học lực chưa bao giờ bị ảnh hưởng. Anh luôn đạt loại giỏi ở tất cả các môn, đứng nhất khối khi học cấp 3. Đáng tiếc, vì biến cố gia đình, mẹ qua đời, bố thất nghiệp, nên Hyun Woo không thể học đại học. Dù vậy anh vẫn xuất sắc trở thành trưởng phòng ở tập đoàn Soonyang khét tiếng.

Song Joong Ki có một điểm giống với nhân vật ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt, là niềm tự hào của người hâm mộ - Ảnh 1.

Sau này khi sống trong thân xác Do Joon, là cậu út nhà tài phiệt, Hyun Woo thỏa sức mà thể hiện bản thân. Ở tư cách Do Joon, anh tiếp tục là học sinh xuất sắc, trở thành thủ khoa đầu vào của khoa Luật - đại học Seoul, điều mà cả gia tộc Soonyang chưa từng có ai làm được.

Song Joong Ki có một điểm giống với nhân vật ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt, là niềm tự hào của người hâm mộ - Ảnh 2.

Học vấn xuất chúng của Hyun Woo chính là điểm giống với bản thân Song Joong Ki ngoài đời thật. Thậm chí so với nhân vật của mình, Song Joong Ki còn có phần xuất sắc hơn. Anh sở hữu IQ là 140, chỉ số IQ thuộc loại rất thông minh, chính bởi vậy thời gian học cấp 3, anh dễ dàng đạt loại giỏi ở tất cả các môn. Với thành tích xuất sắc 380/400 điểm, Song Joong Ki được tuyển thẳng vào Đại học Sungkyungkwan, ngôi trường lâu đời và danh giá bậc nhất xứ Hàn. Sau thời gian học tập, Song Joong Ki cũng xuất sắc tốt nghiệp hai văn bằng là Quản trị Kinh doanh và Phát thanh Truyền hình.

Song Joong Ki có một điểm giống với nhân vật ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt, là niềm tự hào của người hâm mộ - Ảnh 3.

Với năng lực xuất chúng, Song Joong Ki được đánh giá là dù có làm việc gì thì cũng dễ dàng thành công và anh đã chọn diễn xuất làm đích đến cuộc đời mình. Và quả nhiên, sau những năm tháng đầu sự nghiệp "nằm gai nếm mật", chấp nhận đóng những vai phụ vô danh, Song Joong Ki đã tỏa sáng mạnh mẽ, thắng lớn ở cả địa hạt điện ảnh lẫn truyền hình. Hiện tại, với thành công liên tiếp trong hai năm, từ Vincenzo tới Cậu Út Nhà Tài Phiệt, sự nghiệp của Song Joong Ki đang thăng hạng vượt bậc.

Song Joong Ki có một điểm giống với nhân vật ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt, là niềm tự hào của người hâm mộ - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: JTBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm