Song Ji Hyo tuyên bố 1 câu “mờ ám” về Kim Jong Kook mà dân tình ngỡ ngàng, sao như cặp đôi sắp cưới thế này?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 28/07/2021

Chẳng lẽ mối quan hệ của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã tiến thêm 1 bậc?

Những khán giả trung thành của Running Man chắc hẳn đều thích thú trước loveline đáng yêu của "anh Hổ" Kim Jong Kook và "mợ ngố" Song Ji Hyo. Những tương tác vừa thân thiết vừa tự nhiên của cả 2 khiến nhiều người mong mỏi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook sẽ thực sự trở thành 1 đôi.

Mới đây nhất, những câu nói "mờ ám" và ẩn ý về mối quan hệ trên cả tình bạn đã được chính chủ nói ra khi cùng nhau trò chơi trên Running Man. Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã được giao nhiệm vụ đóng giả thành 1 cặp đôi ngoài đời thực và diễn xuất dựa theo tình huống chương trình đưa ra. Cả 2 ngôi sao kết hợp với nhau vô cùng tự nhiên và thuần thục, chính điều đó đã dẫn đến tình huống bùng nổ ở đoạn sau.

Song Ji Hyo tuyên bố 1 câu “mờ ám” về Kim Jong Kook mà dân tình ngỡ ngàng, sao như cặp đôi sắp cưới thế này? - Ảnh 2.

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook phải đóng giả 1 cặp tình nhân và diễn xuất theo tình huống chương trình đưa ra

Khi hết trò chơi, đã đến lúc cả 2 phải thanh toán phí và ngay lúc này, Song Ji Hyo quyết định cô sẽ cùng trả phí với Kim Jong Kook. Ngay lập tức, các thành viên Running Man khác đã càu nhàu về ý định này của Song Ji Hyo. "Mợ ngố" liền đưa ra lời giải thích không thể gây sốc hơn: "Tiền của anh ấy cũng là tiền của em, tiền của em cũng là tiền của anh ấy mà".

Ai cũng biết rõ rằng câu trả lời của Song Ji Hyo chính là kiểu nói thường thấy của các cặp đôi sắp kết hôn. Câu nói này liệu có vô tình tiết lộ thay 2 chính chủ ẩn ý gì về mối quan hệ của họ? Fan vốn đã bán tín bán nghi về tình bạn của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook nay lại càng phấn khích hơn nữa. Tuy nhiên cũng có người cho rằng Song Ji Hyo chỉ đang diễn xuất theo tình huống trò chơi chứ không hề có ý gì khác.

Song Ji Hyo tuyên bố 1 câu “mờ ám” về Kim Jong Kook mà dân tình ngỡ ngàng, sao như cặp đôi sắp cưới thế này? - Ảnh 3.

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook trông y như thể 1 cặp đôi ngoài đời thực

Song Ji Hyo chuẩn bị bước sang đầu 4 vào tháng 8 tới đây còn Kim Jong Kook năm nay đã 45 tuổi. Các fan đều hy vọng mối quan hệ giữa cặp đôi sẽ tiến thêm 1 bước sau khi chứng kiến vô vàn những khoảnh khắc lãng mạn của cả 2

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm