Song Ji Hyo thừa nhận Kim Jong Kook là "hình mẫu lý tưởng", fan sướng rơn khi nghe lý do

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 08:12 13/10/2021

"Mợ ngố" Song Ji Hyo lại còn thừa nhận đang rung động với Kim Jong Kook nữa chứ!

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man, các thành viên tham gia thử thách thú vị và cũng không kém phần oái oăm: phải công nhận những tin đồn trên MXH để nhận thêm điểm cho đội. Tuy nhiên, nếu công nhận thông tin là đúng, thành viên đó buộc phải đưa ra lý do phù hợp thuyết phục ê-kíp trao điểm. Ngay khi nghe nhiệm vụ, Kim Jong Kook lẫn Song Ji Hyo đều đoán được rằng ít nhiều sẽ xuất hiện những câu có liên quan đến loveline của cả hai.

Song Ji Hyo thừa nhận Kim Jong Kook là hình mẫu lý tưởng, fan sướng rơn khi nghe lý do - Ảnh 1.

Trong số các thông tin liên quan đến Kim Jong Kook, "người năng lực" chỉ công nhận duy nhất câu nói: "Tôi thừa nhận từng thấy Song Ji Hyo dễ thương muốn chết". Anh giải thích lý do: "Dạo này nhìn mũm mĩm đáng yêu nè. Hành động cũng đáng yêu. Lúc em nhảy Rollin', anh thật sự hết hồn luôn đó. Hình tượng ngày càng đáng yêu. Em ấy rất dễ thương". Ngoài ra, trong trò chơi, nam ca sĩ hoàn toàn phủ nhận thông tin từng hẹn hò với người trong ngành giải trí. 

Song Ji Hyo thừa nhận Kim Jong Kook là hình mẫu lý tưởng, fan sướng rơn khi nghe lý do - Ảnh 2.

Jong Kook thừa nhận Ji Hyo "dễ thương muốn chết"

Trong khi đó, Song Ji Hyo phải thừa nhận: "Hình mẫu của tôi là Kim Jong Kook và thật sự tôi cũng đang rung động". "Mợ ngố" khá bối rối khi nghe câu nói này nhưng sau cùng nhanh chóng thừa nhận để ghi điểm cho cả đội. Ji Hyo giải thích lý do rung động vì "người năng lực": "Anh ấy rất đáng tin cậy, rất hay lo lắng cho em, ăn uống tốt, còn không hay ra khỏi nhà, đi xe Benz G, sống ở Apgujeong". 

Song Ji Hyo thừa nhận Kim Jong Kook là hình mẫu lý tưởng, fan sướng rơn khi nghe lý do - Ảnh 3.

Ji Hyo cho biết Jong Kook rất hay lo lắng cho mình

Đáng chú ý, sau khi nghe những chia sẻ của Song Ji Hyo, Kim Jong Kook dường như không muốn chuyển sang lượt của những thành viên khác. Nam ca sĩ liên tục đặt câu hỏi, muốn nghe thêm về lý do "Mong Ji" rung động vì mình. Thái độ của "người năng lực" khiến các thành viên thay nhau trêu chọc nam ca sĩ. 

Song Ji Hyo thừa nhận Kim Jong Kook là hình mẫu lý tưởng, fan sướng rơn khi nghe lý do - Ảnh 4.
Song Ji Hyo thừa nhận Kim Jong Kook là hình mẫu lý tưởng, fan sướng rơn khi nghe lý do - Ảnh 5.

Song Ji Hyo hứa sẽ gọi điện cho Kim Jong Kook để nói thêm lý do rung động vì anh

Dù biết đây chỉ là một thử thách của Running Man, fan cặp đôi SpartAce cũng đã vô cùng thích thú và mong rằng những chia sẻ của cả hai trong chương trình là sự thật. 

Ảnh: Running Man

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm