Song Ji Hyo lần đầu nói về tin Gary kết hôn, tiết lộ "một nửa Monday Couple" đã đổi số điện thoại

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 18:04 26/04/2017

Trong sự kiện fanmeeting tại Malaysia, Song Ji Hyo và các thành viên Running Man đã có dịp chia sẻ suy nghĩ về tin cựu thành viên Gary kết hôn.

Ngày 23/4, dàn nghệ sĩ Running Man đã tổ chức một buổi fanmeeting tại Malaysia. Tại đây cuối cùng, Song Ji Hyo đã phát biểu cảm xúc của mình trước tin "một nửa Monday Couple" Gary kết hôn với người phụ nữ ngoài ngành giải trí vào ngày 5/4 vừa qua.

Song Ji Hyo lần đầu nói về tin Gary kết hôn, tiết lộ một nửa Monday Couple đã đổi số điện thoại - Ảnh 1.

Song Ji Hyo lần đầu nói về tin Gary kết hôn, tiết lộ một nửa Monday Couple đã đổi số điện thoại - Ảnh 2.

Được hỏi về tin mừng của Gary, Song Ji Hyo thổ lộ: "Thật ra tôi cảm thấy có chút buồn khi nhận được tin từ báo chí. Tôi chúc anh Gary hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Anh ấy cũng đã đổi số điện thoại rồi, chính vì vậy tôi hi vọng anh ấy có thể liên lạc với chúng tôi".

Ji Suk Jin đã đứng ra giải thích về việc Gary thay đổi số điện thoại: "Cậu ấy thật ra đã đổi số điện thoại từ 2 tháng trước rồi. Chúng tôi hoàn toàn hiểu quyết định của cậu ấy". Trong khi đó, Haha bộc bạch rằng anh đã tìm cách chúc mừng Gary qua điện thoại nhưng không nhận được phản hồi từ nam rapper này: "Anh Gary là một người khá đặc biệt, nên anh ấy sẽ tìm cách liên lạc với chúng tôi sớm thôi".

Song Ji Hyo lần đầu nói về tin Gary kết hôn, tiết lộ một nửa Monday Couple đã đổi số điện thoại - Ảnh 3.

Kết thúc đoạn phỏng vấn ngắn, tất cả các thành viên Running Man đã hô to khẩu hiệu "Chúng tôi yêu Gary" và "7012", vốn là mật mã đặc trưng của dàn nghệ sĩ chương trình với ý nghĩa là "Mãi mãi 7 thành viên".

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm