Song Hye Kyo vừa nhận phim mới, cư dân mạng đã vội lo chị "giở trò" với bạn diễn đàn em?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 11/03/2021

Nhiều người "cà khịa" Song Hye Kyo sẽ sớm tìm được đối tượng hẹn hò mới.

Ngày 10/3, Song Hye Kyo xác nhận đóng chính trong bộ phim Now, We Are Breaking Up cùng đàn em Jang Ki Yong. Ngay lập tức, cư dân mạng có phản ứng trái chiều. Nhiều người hào hứng chúc mừng, cũng có người "cảnh cáo" Song Hye Kyo đừng động vào bạn diễn Jang Ki Yong.

Nhiều người sợ Song Hye Kyo sẽ "tán" Jang Ki Yong

Song Hye Kyo vừa nhận phim mới, cư dân mạng đã vội lo chị giở trò với bạn diễn đàn em? - Ảnh 2.

Bình luận của cư dân mạng Hàn dưới bài viết về bộ phim (Nguồn: Netizenbuzz Vtrans)

Lý do được những cư dân mạng này đưa ra là Song Hye Kyo hay có nghi án "phim giả tình thật" với bạn diễn, trong đó có cả chồng cũ của cô - Song Joong Ki. Vụ ly dị của Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng khiến nhiều người có cái nhìn không tốt về nữ diễn viên. Tuy nhiên, tình cảm là chuyện của đôi bên, nếu vì thế mà trách móc, "cà khịa" Song Hye Kyo thì không công bằng rồi!

Cuộc hôn nhân chóng vánh của cặp đôi Song - Song mãi là sự kiện đáng nhớ của Kbiz

Người ủng hộ Song Hye Kyo cũng chỉ ra sau khi ly dị, Song Joong Ki nhận được sự cảm thông trong khi Song Hye Kyo lại bị ghét bỏ, chỉ trích. Có lẽ "tiêu chuẩn kép" trong showbiz Hàn vẫn còn quá nặng nề.

Bình luận của cư dân mạng Việt:

- Bộ này Song Hye Kyo từ chối một lần rồi, sau đó nhà sản xuất tiếp xúc nữ chính mới rồi lại tìm bả tiếp. Chứ không phải bả lạy lục van xin người ta cho bả diễn hay là kề dao ép Jang Ki Yong nhận phim nhé mấy má. Lúc nhận phim chắc Jang Ki Yong biết thừa nữ chính là ai, đóng phim được tiền và nếu thành công thì được cả danh tiếng đôi bên chứ thở ra mấy câu hãm ghê. Bớt giùm.

- Song Hye Kyo thì nổi tiếng đóng phim với anh nào là quen anh đó nên Knet ghét. Nhưng cũng không thể chửi như thể toàn bộ mọi chuyện là lỗi của cổ được. Cổ "giở trò" mà mấy anh không chịu thì cũng đâu có ra cơm cháo gì. Bên tình bên nguyện thôi.

- Danh sách phim cả đống, cho hỏi yêu được mấy người mà cứ làm như ai cũng yêu ý. Mà ai theo đuổi ai trước còn không biết được đâu. Cùng ly hôn nhưng Song Joong Ki được ủng hộ, cảm thông còn Song Hye Kyo thì lại bị chỉ trích, đồn thổi tin xấu?

- Tôi chỉ biết nam chính nào đóng với chị Song xong thì đều lên hương, nổi tiếng rồi thì nổi tiếng thêm, toàn những phim để đời cả. Cơ hội như thế cho diễn viên trẻ chẳng phải nhiều đâu. Thế mà cứ làm như nạn nhân. Thua luôn.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Trong Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo sẽ vào vai Ha Young Eun, quản lý đội thiết kế của một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Young Eun là một người luôn bắt kịp các phong cách thời trang thời thượng và rất thông minh. Hình tượng nhà thiết kế thời trang khá phù hợp với Song Hye Kyo, nên biên kịch rất muốn cô tham gia bộ phim này.

Song Hye Kyo được đánh giá có gu thời trang thanh lịch

Bên cạnh đó, Jang Ki Yong sẽ vào vai nam chính Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng, người vừa đẹp trai lẫn thông minh. Bộ phim sẽ khởi quay vào tháng 4 tới và dự kiến ​​phát sóng trên đài SBS vào nửa cuối năm nay.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm