Song Hye Kyo và dàn nhân vật The Glory hoá hoạt hình Nhật Bản, ai cũng trẻ đẹp đến khó tin

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 15/04/2023

Song Hye Kyo được cho là giống Haibara khi hoá thành nhân vật hoạt hình Nhật Bản.

Đã khép lại khá lâu nhưng dư âm của bộ phim Hàn The Glory - Vinh Quang Trong Thù Hận để lại vẫn khá lớn. Nhiều khán giả vẫn thích bàn tán về phim và nhân vật, khiến đề tài nào cũng đạt tương tác cao. Đơn cử là với chủ đề dưới đây, The Glory đã nhận về hàng nghìn lượt "thích" từ khán giả Việt.

Song Hye Kyo và dàn nhân vật The Glory hoá hoạt hình Nhật Bản, ai cũng trẻ đẹp đến khó tin - Ảnh 1.

Vừa qua, một bộ ảnh của dàn nhân vật The Glory đang khiến khán giả bàn tán xôn xao. Khán giả yêu thích phim đã tận dụng công nghệ AI để chuyển đổi Dong Eun (Song Hye Kyo), Yeon Jin (Lim Ji Yeon).... thành nhân vật hoạt hình Nhật Bản, mà cụ thể là phong cách Thám Tử Lừng Danh Conan.

Cùng xem kết quả sau cùng sẽ thú vị như thế nào nhé!

Song Hye Kyo và dàn nhân vật The Glory hoá hoạt hình Nhật Bản, ai cũng trẻ đẹp đến khó tin - Ảnh 2.

Nữ chính Dong Eun (Song Hye Kyo) được nhận xét là khá giống Haibara bởi mái tóc ngắn và đôi mắt buồn. Trông cô giống hệt một nhân vật trung tâm đã trải qua nhiều đau thương, song có phần xinh đẹp hơn người thật.

Song Hye Kyo và dàn nhân vật The Glory hoá hoạt hình Nhật Bản, ai cũng trẻ đẹp đến khó tin - Ảnh 3.

Chàng nam chính Yeo Jeong thì lại trông khá giống nam thám tử trung học Shinichi Kudo. Phiên bản hoạt hình của Lee Do Hyun ghi điểm nhờ nét mặt hiền, ôn nhu và trẻ đẹp, chắc chắn là chỗ dựa đáng tin cho Dong Eun.

Song Hye Kyo và dàn nhân vật The Glory hoá hoạt hình Nhật Bản, ai cũng trẻ đẹp đến khó tin - Ảnh 4.

Yeon Jin (Lim Ji Yeon) giữ được nét nham hiểm, cá tính khi trở thành nhân vật hoạt hình. Khán giả đánh giá đây là nhân vật phản diện duy nhất vẫn giữ được tính cách và khí chất từ The Glory.

Song Hye Kyo và dàn nhân vật The Glory hoá hoạt hình Nhật Bản, ai cũng trẻ đẹp đến khó tin - Ảnh 5.

Ông bố quyền lực Do Yeong (Jung Sung Il) khiến khán giả khá hoang mang khi diện mạo không thuyết phục cho lắm. Phiên bản hoạt hình trông vẫn khá trẻ con nhưng được cố tình thêm vào nếp nhăn để cho thấy sự lớn tuổi, nhưng trên thực tế nhân vật không có nhiều khuyết điểm gương mặt đến thế.

Song Hye Kyo và dàn nhân vật The Glory hoá hoạt hình Nhật Bản, ai cũng trẻ đẹp đến khó tin - Ảnh 6.

Anh chàng mù màu Jae Jun (Park Sung Hoon) bất ngờ trở thành nam phụ đa tình, không còn tí gì ác độc như trong The Glory. Nhân vật bên hoạt hình được cho là sẽ tranh đấu vì nữ chính nhưng cũng sẽ buông tay cho cô hạnh phúc...

Song Hye Kyo và dàn nhân vật The Glory hoá hoạt hình Nhật Bản, ai cũng trẻ đẹp đến khó tin - Ảnh 7.

Myeong Oh của The Glory được nhận xét là pha trộn giữa Hattori và Makoto của phim Conan nhờ nước da ngăm và thân hình to cao. Anh chàng cũng là nhân vật được đánh giá cao khi giữ được phần nào nét gian xảo ở bản AI của mình.

Song Hye Kyo và dàn nhân vật The Glory hoá hoạt hình Nhật Bản, ai cũng trẻ đẹp đến khó tin - Ảnh 8.

Phản diện gợi cảm nhất The Glory Hye Jeong (Cha Joo Young) trông khá sang trọng, khiến khán giả lầm tưởng là cái tên giàu nhất trong hội. Phiên bản hoạt hình của cô cũng được khen là trẻ đẹp, rạng rỡ hơn so với người thật.

Song Hye Kyo và dàn nhân vật The Glory hoá hoạt hình Nhật Bản, ai cũng trẻ đẹp đến khó tin - Ảnh 9.

"Ác nữ" lúc nào cũng trên mây Lee Sara của The Glory lại được khen giống với Vermouth của Conan nhờ màu tóc và thần thái trẻ đẹp, quyến rũ. Thế nhưng bản hoạt hình chưa thật sự làm toát lên được trạng thái "như ma đói" vì bê tha của cô nàng.

Song Hye Kyo và dàn nhân vật The Glory hoá hoạt hình Nhật Bản, ai cũng trẻ đẹp đến khó tin - Ảnh 10.

Tuy được yêu thích nồng nhiệt nhưng dàn nhân vật The Glory phiên bản hoạt hình Nhật Bản này được đánh giá giống phong cách thập niên 90 của Thuỷ Thủ Mặt Trăng hơn Thám Tử Lừng Danh Conan.

Ảnh: Hancinema

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm