Song Hye Kyo lại bị chê giật spotlight của dàn nữ phụ phim mới: Cả phim mình chị tốt đẹp, phụ nữ khác tệ quá đi thôi!

OP, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 03/12/2021

Song Hye Kyo đúng chất nữ chính Mary Sue, khiến cho tất cả các nữ phụ đều trở nên nhạt nhòa.

Tương tự như nhiều bộ phim khác của Song Hye Kyo, Now, We Are Breaking Up cũng xây dựng một nữ chính đúng chất Mary Sue, vô cùng hoàn hảo đến mức khiến khán giả phát bực. Dĩ nhiên, để khiến Ha Young Eun trở thành "đấng toàn năng", việc gì cũng có thể giải quyết được thì các nhân vật nữ phụ khác phải trở nên hoặc nhạt nhòa hoặc xấu tính, khó ưa.

Song Hye Kyo lại bị chê giật spotlight của dàn nữ phụ phim mới: Cả phim mình chị tốt đẹp, phụ nữ khác tệ quá đi thôi! - Ảnh 1.

Nhân vật đại diện cho sự đối lập với Ha Young Eun chính là Chi Sook (Choi Hee Seo) - cô bạn thân kiêm cấp trên của Young Eun. Thực chất Chi Sook cũng thuộc tuyến nhân vật chính chứ không hẳn là nữ phụ. Cô ta được xây dựng đúng kiểu tài phiệt đời thứ 2, sinh ra đã "ngậm thìa vàng", là con chủ tịch nên đương nhiên được nắm quyền điều hành công ty. Có điều cô ta lại chẳng mấy tài năng, chỉ phá game là giỏi. Đến cả trong chuyện tình cảm, Chi Sook cũng được xây dựng là một cô gái không mấy tốt đẹp, rất mê trai, yêu hoàn toàn bằng mắt, đã thế còn rất xấu tính khi đã đố kị với bạn thân chỉ vì anh chàng mình thích lại thích bạn thân mình.

Song Hye Kyo lại bị chê giật spotlight của dàn nữ phụ phim mới: Cả phim mình chị tốt đẹp, phụ nữ khác tệ quá đi thôi! - Ảnh 2.

Những thành viên còn lại trong nhóm thiết kế của Young Eun cũng toàn thất bại trong công việc của mình, không phá game thì lại hay khóc lóc, hở ra là quyết định nghỉ việc. Tất cả họ đều trở thành cái nền hoàn hảo để Young Eun trở thành gương mặt sáng giá nhất, thành viên không thể thiếu của The One.

Song Hye Kyo lại bị chê giật spotlight của dàn nữ phụ phim mới: Cả phim mình chị tốt đẹp, phụ nữ khác tệ quá đi thôi! - Ảnh 3.

Ha Young Eun là thứ nhất và duy nhất

Dĩ nhiên nữ chính có được biên kịch ưu ái đôi chút cũng không sao nhưng có lẽ biên kịch không nhất thiết phải xây dựng những nhân vật phụ xấu tính, thậm chí là tệ hại như vậy. Điều này khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu, bất bình thay cho những nhân vật khác.

Bình luận của khán giả:

- Chị là nhất, nhất chị rồi

- Hào quang nữ chính của chị quá mạnh, Chi Sook đúng kiểu không có điểm gì đáng khen

- Ba cô bạn thân thì Ha Young Eun đúng kiểu hoàn mỹ, bù được hết khuyết điểm của 2 bà còn lại

- Vẫn là câu chuyện Mary Sue muôn thuở trong những bộ phim của Song Hye Kyo, còn lạ lẫm gì đâu mọi người à

- Không biết đến bao giờ Song Hye Kyo mới thôi chật vật với những vai diễn nữ cường Mary Sue trong melodramas

Now, We Are Breaking Up phát sóng vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm