Song Hye Kyo kiếm được 3,6 tỷ đồng/tập phim, lãi lớn nhờ kinh doanh bất động sản

Tô Diệp, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:18 13/03/2023

Song Hye Kyo thuộc top những nữ diễn viên giàu nhất xứ Hàn.

Song Hye Kyo là nữ diễn viên đã quá nổi tiếng. Cô góp mặt trong nhiều tác phẩm ăn khách, trong đó có Full House - Ngôi nhà hạnh phúc, bộ phim mở đầu cho sự nghiệp diễn viên hàng đầu của cô. Hậu duệ mặt trời, Trái tim mùa thu, Gió đông năm ấy, Encounter - Gặp gỡ và mới đây The Glory - Vinh quang trong thù hận là một số tác phẩm đáng chú ý của nữ diễn viên.

Song Hye Kyo là một trong những nữ diễn viên thành công nhất ở Hàn Quốc, nhờ đó, cô hiện tại thuộc top những nữ diễn viên giàu nhất xứ kim chi. Theo kdramastars, giá trị tài sản ròng của nữ diễn viên được ước tính vào khoảng 20 đến 25 triệu đô la (470 tỷ - 590 tỷ đồng).

Song Hye Kyo kiếm được 3,6 tỷ đồng/tập phim, lãi lớn nhờ kinh doanh bất động sản - Ảnh 1.

Song Hye Kyo trong The Glory

Mức thù lao khủng

Theo Hanbook Ilbo, năm 2018, mức thù lao mà Song Hye Kyo nhận được cho mỗi tập phim Encounter - Gặp gỡ là 100 triệu won. Chỉ sau 3 năm, con số này đã tăng gấp 2 lần lên tới 200 triệu won.

Mới đây khi xuất hiện trong bộ phim trở thành hiện tượng The Glory - Vinh quang trong thù hận, thông tin từ ký giả Ahn Jin Young của tờ Munhwa Ilbo, thù lao của Song Hye Kyo vẫn giữ ở mức 200 triệu won. Hiện tại cô đang "chung mâm", có mức cát - xê ngang với Jun Ji Hyun, thuộc top màn ảnh Hàn Quốc. Theo vị ký giả này, đây chưa phải là mức thù lao cuối cùng Song Hye Kyo có thể được nhận. Con số này sẽ tiếp tục tăng lên tuỳ thuộc vào mức độ ảnh hưởng và phổ biến của bộ phim The Glory.

Song Hye Kyo kiếm được 3,6 tỷ đồng/tập phim, lãi lớn nhờ kinh doanh bất động sản - Ảnh 2.

Kiếm bộn tiền từ đầu tư bất động sản

Tháng 4/2022, Song Hye Kyo đã bán bất động sản ở Gangnam Seoul và lãi 2,9 tỷ Won (gần 52,5 tỷ đồng). Được biết đây là nhà nằm trong khu phức hợp Hyundai đắt đỏ được xây từ năm 1985. Bất động sản này có tổng diện tích đất là 454m2 với diện tích xây dựng rơi vào khoảng 300m2.

Bên cạnh đó, Song Hye Kyo được mệnh danh là "Nữ hoàng bất động sản" xứ Hàn khi sở hữu rất nhiều căn nhà đắt đỏ. Cô là chủ sở hữu của 1 tòa ở Hannam-dong, Seoul với diện tích đất 150m2. Tổng cộng ngôi nhà có 5 tầng trên mặt đất và 2 tầng hầm với giá 19,5 tỷ won. Song Hye Kyo cũng sở hữu 1 căn nhà 2 tầng mua vào năm 2014 với số tiền 8,5 tỷ won. Không chỉ có bất động sản tại Hàn Quốc, cô còn có một ngôi nhà khác tại Mỹ với trị giá 2,8 triệu đô la.

Song Hye Kyo kiếm được 3,6 tỷ đồng/tập phim, lãi lớn nhờ kinh doanh bất động sản - Ảnh 3.

Nhận hàng loạt hợp đồng quảng cáo thương mại

Song Hye Kyo là đại sứ cho một số thương hiệu nổi tiếng, trong đó có Fendi và Chaumet. Cô còn có hợp đồng quảng cáo với hàng chục hãng thời trang, mỹ phẩm cao cấp khác. Bên cạnh đó, cô tích cực mở rộng phạm vi quảng bá sang những khu vực khác bên cạnh thị trường Hàn Quốc.

Theo TMI News, vào năm 2019, Song Hye Kyo kiếm được khoảng 900 triệu won (16,2 tỷ đồng) với 1 hợp đồng quảng cáo. Bên cạnh đó, 1 bài đăng của nữ diễn viên trên MXH khi hợp tác quảng cáo với cô nàng lên tới khoảng 478 nghìn đô la (11,2 tỷ đồng). Sở dĩ để có được con số khổng lồ như vậy là nhờ sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nữ diễn viên, hàng loạt nhãn hàng đã tăng doanh số chóng mặt khi kết hợp với Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo kiếm được 3,6 tỷ đồng/tập phim, lãi lớn nhờ kinh doanh bất động sản - Ảnh 4.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày