Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 05/12/2021

Dàn chị đại phim Hàn như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun vẫn tiếp tục chịu cảnh lép vế rating trước đàn em.

Sau khi ghi nhận mức rating thấp nhất cả mùa phim ở tập 7, Now, We Are Breaking Up đã dần lấy lại phong độ với con số 6,9% cho tập 8 vừa phát sóng tối qua. Dẫu vậy, dù có nỗ lực ra sao thì tựa phim của Song Hye Kyo vẫn ngậm ngùi thua đau trước cả hai đối thủ là Jirisan của đài tvN và bom tấn cổ trang của đài MBC, The Red Sleeve.

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu - Ảnh 1.

Vị trí đầu tiên trong khung thời gian phát sóng vẫn thuộc về bộ phim cổ trang ăn khách The Red Sleeve. Tựa phim này vẫn thành công duy trì mức rating hai chữ số mặc dù mức rating trung bình giảm nhẹ xuống 10,5%.

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu - Ảnh 2.

Trong khi đó, Jirisan đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 7,7% cho tập mới nhất, chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp. Đồng thời, phim chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh - bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng - trong số nhân khẩu học chính của người xem từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc là 3,3%.

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu - Ảnh 3.

Tương tự, Happiness của tvN cũng duy trì vị trí đầu tiên trong khung giờ riêng trên tất cả các kênh truyền hình cáp với mức rating trung bình trên toàn quốc là 3,3%. Bộ phim kinh dị về ngày tận thế cũng giữ vị trí đầu tiên trong số những người xem từ 20 đến 49 tuổi, với xếp hạng trung bình là 2,2%. Về phần Thanh tra Koo của jTBC, sau khi hoãn chiếu một tuần, mức rating đã giảm xuống với 1,7%. Trong khi Chimera của OCN giảm xuống mức rating trung bình là 1,2%.

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu - Ảnh 4.
Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu - Ảnh 5.

Cuối cùng, Young Lady and Gentleman của đài KBS 2TV vẫn giữ vững vị thế với mức rating trung bình trên toàn quốc là 29,8%. Đồng thời trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ hình thức nào sẽ được phát sóng vào thứ Bảy.

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm