Song Hye Kyo bất ngờ bình luận dưới ảnh quá khứ của mỹ nhân "Ký sinh trùng", tiết lộ luôn mối quan hệ từ thuở nhỏ

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 19:14 04/07/2020

Mối quan hệ đặc biệt của Song Hye Kyo và minh tinh "Ký sinh trùng" khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Từ trước đến nay, Song Hye Kyo luôn được biết tới là mỹ nhân kín tiếng của showbiz Hàn. Tuy có độ nổi tiếng vượt trội nhưng vòng bạn bè trong giới nghệ sĩ của Song Hye Kyo lại khá khiêm tốn. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ lại phát hiện ra mối quan hệ thân thiết bất ngờ giữa Song Hye Kyo và minh tinh "Ký sinh trùng" Jo Yeo Jeong.

Cụ thể, nữ diễn viên "Ký sinh trùng" đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh thời học cấp 3, khi cô vẫn còn là một diễn viên tân binh. Ngay sau đó, Song Hye Kyo nhanh chóng đã để lại bình luận và hai nữ diễn viên bắt đầu màn đối đáp khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Một bình luận của Song Hye Kyo mà tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với minh tinh Ký sinh trùng - Ảnh 1.

Nữ diễn viên "Ký sinh trùng" chia sẻ hình ảnh cách đây hơn chục năm. Nhan sắc trước đây hay hiện tại của Jo Yeo Jeong dường như vẫn không có nhiều thay đổi.

Một bình luận của Song Hye Kyo mà tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với minh tinh Ký sinh trùng - Ảnh 2.
Một bình luận của Song Hye Kyo mà tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với minh tinh Ký sinh trùng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, màn đối đáp của hai nữ diễn viên mới là chủ đề thu hút sự chú ý của các fan. Sau khi Song Hye Kyo bình luận: “Mình từng gặp bạn học sinh này rồi” thì Jo Yeo Jeong đã rất nhanh chóng đáp lại: “Đúng rồi đó! Khi mình mới chuyển trường tới, cậu đã giúp đỡ mình rất nhiều”.

Đến đây, các fan mới "ngã ngửa" hai mỹ nhân đình đám này hóa ra là bạn cùng trường và đã thân thiết từ thời trung học. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên liên lạc với nhau. Tuy nhiên, cặp bạn thân này khá kín tiếng nên ít người biết về mối quan hệ đặc biệt này. Qua màn tương tác này, người hâm mộ có thể yên tâm rằng tình bạn của Song Hye Kyo và Jo Yeo Jeong vẫn rất bền vững sau nhiều năm.

Mối quan hệ của đôi bạn thân Song Hye Kyo và minh tinh "Ký sinh trùng" Jo Yeo Jeong vẫn rất tốt đẹp.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm