Sóng gió chưa ngưng: Ngân 98 tiếp tục công khai "đá xéo" Ngọc Trinh, khẳng định không xin lỗi sau phát ngôn gây sốc

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 03/05/2020

Ngân 98 tiếp tục có động thái "cà khịa" Ngọc Trinh cực căng.

Sau phát ngôn gây sốc khi nhắc về Ngọc Trinh, mới đây Ngân 98 lại trở thành tâm điểm gây chú ý khi tiếp tục đăng đàn "đá xéo" nữ hoàng nội y một cách rất thẳng thắn trên trang cá nhân. Ngân 98 cho biết mình sẽ không xin lỗi về những lời đã nói và một lần nữa điểm mặt chỉ tên đích danh đàn chị.

Bạn gái Lương Bằng Quang cho rằng "nữ hoàng nội y" đang "tự nhột" khi nhận mình giàu và cặp kè đại gia như lời cô nói vì trước đó cô không hề đăng hình Ngọc Trinh trong bài viết của mình. Thậm chí, cô còn tự tin cho biết tên Ngọc Trinh phải đi cùng với Ngân 98 thì mới được nhiều người quan tâm. 

Sóng gió chưa ngưng: Ngân 98 tiếp tục công khai đá xéo Ngọc Trinh, khẳng định không xin lỗi sau phát ngôn gây sốc - Ảnh 2.

Ngân 98 khẳng định sẽ không xin lỗi, cho rằng tên Ngọc Trinh phải đi cùng với Ngân 98 mới được nhiều người quan tâm.

Trước đó, Ngân 98 đăng đàn cho rằng mình hoàn toàn có thể giàu có như "Nữ hoàng nội y", thậm chí hơn nếu chịu cặp kè cùng đại gia. Ngọc Trinh cũng bất ngờ có động thái đáp trả trên trang cá nhân: "Đừng gọi tôi với những thứ không hay, cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu!" như muốn nhắn gửi tới Ngân 98. Hiện chia sẻ này đang thu hút đông đảo sự chú ý.

Sóng gió chưa ngưng: Ngân 98 tiếp tục công khai đá xéo Ngọc Trinh, khẳng định không xin lỗi sau phát ngôn gây sốc - Ảnh 3.

Dường như ồn ào khẩu chiến giữa Ngân 98 và Ngọc Trinh vẫn chưa tới hồi kết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm