Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực

MIN, Theo HELINO 08:25 02/11/2018

Trên trang Instagram với hơn hàng trăm ngàn lượt theo dõi của Ploypayap Srikarnchana hầu như hoàn toàn không hề xuất hiện bóng dáng của những món đồ xa xỉ. Trái lại, cô nàng rất thường xuyên chia sẻ về những chuyến du lịch và đặc biệt nhất là các món ăn.

Sinh ra trong một gia đình tài phiệt có tiếng tại Thái Lan với bố là ông trùm kinh doanh Chulapayap, mẹ là bà Yuki Srikarnchana, giám đốc điều hành của một hãng phụ kiện danh tiếng, hiển nhiên Ploypayap Srikarnchana - cô con gái út trong gia đình quyền thế này ngay từ khi sinh ra đã có một cuộc sống màu hồng, bao bọc bởi nhung lụa, lầu son gác tía ai ai cũng mơ ước.

Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực - Ảnh 1.

Ploypayap Srikarnchana là ái nữ nổi tiếng giàu có của xứ sở chùa vàng

Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực - Ảnh 2.

Cuộc sống của cô là niềm mơ ước của rất nhiều người

Từ sớm, Ploypayap Srikarnchana đã được bố mẹ mình cho tiếp cận với các môi trường giáo dục hàng đầu trên thế giới với hy vọng cô con gái nhỏ của mình sẽ sớm trở thành một trong những người kế thừa quyền lực nhất Thái Lan. Đến tuổi trường thành, sau khi hoàn tất chương trình học về thời trang, Ploypayap Srikarnchana đã từ London quay trở về Thái Lan sinh sống và làm việc. Tất nhiên, ngay khi về quê hương, cô nàng ái nữ này đã được bố mẹ hỗ trợ đầu tư trên con đường đam mê thời trang của mình.

Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực - Ảnh 3.

Ploypayap Srikarnchana đã từ London quay trở về Thái Lan sinh sống và làm việc

Hiện tại, cái tên Ploypayap Srikarnchana luôn nằm trong danh sách những fashionista sành điệu bậc nhất xứ sở Chùa Vàng được hàng trăm ngàn người quan tâm, hâm mộ. Cô nàng được đánh giá là có gu thời trang rất riêng biệt, biến hóa theo từng hoàn cảnh khác nhau mà không bó chặt mình vào bất kỳ một khuôn mẫu nào. Lúc thì sang trọng, khi thì trẻ trung năng động, có lúc lại khỏe khoắn thể thao...

Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực - Ảnh 4.

Cô nàng có phong cách thời trang đa dạng

Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực - Ảnh 5.

Ploypayap Srikarnchana không thích khoe quá nhiều về cuộc sống riêng tư

Tuy nhiên, dù giàu có và đã ở vạch đích ngay từ khi sinh ra, nhưng có vẻ như Ploypayap Srikarnchana không hề thích khoe mẽ gì mấy về cuộc sống riêng tư hay những món hàng hiệu mình dùng. Trên trang Instagram với hơn hàng trăm ngàn lượt theo dõi của Ploypayap Srikarnchana hầu như hoàn toàn không hề xuất hiện bóng dáng của những món đồ xa xỉ như túi xách, áo quần, mỹ phẩm đến từ các thương hiệu lớn.

Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực - Ảnh 6.

Trái lại, Ploypayap Srikarnchana rất thường xuyên chia sẻ về những chuyến du lịch và đặc biệt nhất là các món ăn. Dễ thấy qua các bức ảnh Ploypayap Srikarnchana đã chia sẻ trên trang cá nhân, cô nàng đã đi du lịch qua kha khá nước trên thế giới, từ Á sang Âu, cho đến Mỹ và cả Phi. Song song đó, Ploypayap Srikarnchana còn hay cập nhật hình ảnh những món ăn mình đã ăn, từ bình dân cho đến sang chảnh.

Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực - Ảnh 7.

Thậm chí, trong những bức ảnh không có mặt mình trong đó, hết 90% ảnh cô chụp đều là đồ ăn. Con số trên đủ để có thể khiến người ta tin rằng, ngoài thời trang, cô nàng ái nữ xinh đẹp, giàu có này còn có niềm đam mê to lớn về du lịch và ẩm thực.

Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực - Ảnh 8.
Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực - Ảnh 9.
Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực - Ảnh 10.
Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực - Ảnh 11.
Sống chất như ái nữ tỷ phú: Mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu, không khoe đồ hiệu, chỉ chia sẻ niềm đam mê ẩm thực - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm