Son Ye Jin đón sinh nhật tuổi 40 hoành tráng, nhưng lại bất ngờ sánh đôi bên người đàn ông khác chẳng phải Hyun Bin

QN, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/01/2022

Son Ye Jin ăn sinh nhật hoành tráng, thế nhưng dân tình hóng đỏ mắt lại chẳng thấy Hyun Bin đâu.

Kể từ ngày Son Ye JinHyun Bin xác nhận hẹn hò, người hâm mộ kiếm ảnh chụp chung của cặp đôi như "mò kim đáy bể". Cả 2 luôn kín tiếng và không thể hiện tình cảm trước công chúng. Dịp Giáng Sinh vừa qua, các fan đã vô cùng hụt hẫng vì đã không thể chứng kiến cặp đôi đình đám bên nhau. Và 1 lần nữa, trong ngày nữ minh tinh bước sang tuổi 40, dân tình vẫn phải tiếc hùi hụi vì thiếu vắng Hyun Bin.

Năm nay, Son Ye Jin đã đón sinh nhật hoàng tráng bên bạn bè, đồng nghiệp nhưng lại thiếu vắng người đàn ông quan trọng nhất mà ai cũng mong chờ. Đặc biệt, hôm nay, trong buổi đọc kịch bản phim Thirty Nine, cô còn sánh đôi bên nam tài tử khác mà không phải Hyun Bin. Son Ye Jin và bạn diễn Yeon Woo Jin tình tứ khoác tay nhau, không ngại thể hiện tình cảm trước ống kính. Mới đọc kịch bản thôi mà "phản ứng hóa học" đã bùng nổ thế này thì Hyun Bin ở nhà phải ghen "nổ mắt" mất thôi!

Son Ye Jin đón sinh nhật tuổi 40 hoành tráng, nhưng lại bất ngờ sánh đôi bên người đàn ông khác chẳng phải Hyun Bin - Ảnh 2.

Son Ye Jin rạng rỡ đón sinh nhật hoàng tráng bên bạn bè và đồng nghiệp

Son Ye Jin đón sinh nhật tuổi 40 hoành tráng, nhưng lại bất ngờ sánh đôi bên người đàn ông khác chẳng phải Hyun Bin - Ảnh 3.

Bạn bè đông đủ, hoa và quà thì ngập tràn nhưng các fan cứ thấy thiếu thiếu 1 nhân vật quan trọng

Son Ye Jin được nhân viên, đồng nghiệp tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng nhưng fan mong mãi chẳng thấy Hyun Bin được "chị đẹp" cho lên sóng

Son Ye Jin đón sinh nhật tuổi 40 hoành tráng, nhưng lại bất ngờ sánh đôi bên người đàn ông khác chẳng phải Hyun Bin - Ảnh 5.

Không có Hyun Bin bên cạnh, Son Ye Jin tình tứ khoác tay tình màn ảnh mới trong video đọc kịch bản được đăng tải vào ngày hôm nay. Dù thấy hơi hụt hẫng xíu nhưng người hâm mộ vẫn đứng ngồi không yên vì "phản ứng hóa học" của cặp đôi màn ảnh và hy vọng vào bộ phim sắp tới

Son Ye Jin đón sinh nhật tuổi 40 hoành tráng, nhưng lại bất ngờ sánh đôi bên người đàn ông khác chẳng phải Hyun Bin - Ảnh 6.

Dân tình cũng không quên dành lời khen ngợi cho visual xuất sắc của bộ đôi diễn viên

Son Ye Jin đón sinh nhật tuổi 40 hoành tráng, nhưng lại bất ngờ sánh đôi bên người đàn ông khác chẳng phải Hyun Bin - Ảnh 7.

Buổi đọc kịch bản ngày hôm nay có sự góp mặt của đạo diễn, biên kịch và các diễn viên Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun, Yeon Woo Jin, Lee Moo Saeng và Lee Tae Hwan

Son Ye Jin đón sinh nhật tuổi 40 hoành tráng, nhưng lại bất ngờ sánh đôi bên người đàn ông khác chẳng phải Hyun Bin - Ảnh 8.

Nhiều fan đoán rằng Hyun Bin đã đón sinh nhật bí mật bên Son Ye Jin nhưng "chị đẹp" ngại ngùng không cho chàng lên sóng

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/son-ye-jin-don-sinh-nhat-tuoi-40-hoanh-trang-nhung-lai-bat-ngo-sanh-doi-ben-nguoi-dan-ong-khac-chang-phai-hyun-bin-20220112211555927.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm