Sơn Tùng tâm sự về quãng thời gian "thai nghén" tới lúc MV "Hãy trao cho anh" làm mưa làm gió khi trình làng

AN, Theo Helino 15:12 02/07/2019

Vẻ điển trai cực phẩm của Sơn Tùng trong hậu trường thực hiện MV “Hãy trao cho anh” cũng được chính tay nam ca sĩ ghi lại và chia sẻ toàn bộ.

Sau khi chính thức "lên sóng" vào 20h ngày 1/7, MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng thực sự đã trở thành 1 cơn bão, càn quét mọi kỉ lục Vpop và còn nhăm nhe cạnh tranh cả với sao quốc tế. Mới đây, MV còn lập thành tích "khủng" trên mặt trận Youtube toàn cầu, đứng đầu danh sách những MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua.

Để ăn mừng thành tích vang dội này, Sơn Tùng đã lập tức đăng tải loạt ảnh hậu trường lên trang Fanpage cá nhân, cùng lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ sản phẩm comeback này của anh. Sơn Tùng cho biết, toàn bộ những hình ảnh được anh chia sẻ này đều chụp ở Los Angeles, Mỹ, khi anh cùng ê-kíp thực hiện MV "Hãy trao cho anh".

Cận cảnh vẻ điển trai không tì vết của Sơn Tùng trong hậu trường "Hãy trao cho anh". 

"Có quá nhiều cảm xúc khi nhìn vào những bức hình này. Một quãng thời gian quá dài từ lúc sáng tác, cho đến lúc hoàn thành audio, cho đến lúc tìm ekip, cho đến lúc contact với những special guests, cho đến lúc sang Mỹ, cho đến lúc hoàn thành những cảnh quay, cho đến lúc đi về lại Việt Nam, cho đến lúc gửi qua gửi lại những bản drafts đầu tiên từ Hàn qua Việt Nam rồi chỉnh sửa các kiểu, cho đến lúc hoàn thành MV, cho đến lúc lên kế hoạch plan và cho đến lúc ra mắt "Hãy trao cho anh". 

Một năm rưỡi cho bạn ý, với những cung bậc cảm xúc sẽ không bao giờ có thể quên được trong cuộc đời sự nghiệp của mình. Những khoảng thời gian giúp mình có thêm biết bao nhiêu kinh nghiệm, giúp cho mình thấy rằng mình còn nhỏ bé đến nhường nào để không bao giờ ngừng phấn đấu tiến về phía trước. Hi vọng "Hãy trao cho anh" có thể chạm được vào nhiều trái tim của những ai yêu thích âm nhạc. Âm nhạc mà. Âm nhạc là phải vui, phải thoải mái, phải phấn khích. Đừng quên tiếp tục ủng hộ em ý các bạn nhé", Sơn Tùng bày tỏ.

Sơn Tùng tâm sự về quãng thời gian thai nghén tới lúc MV Hãy trao cho anh làm mưa làm gió khi trình làng - Ảnh 2.

Với cộng đồng Sky, có lẽ đã lâu lắm rồi mới được thấy Sơn Tùng selfie khoe cận gương mặt điển trai cực phẩm như thế này!. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày