Đang yên đang lành Sơn Tùng nổi cáu "quát" vào mặt Hari Won làm đàn chị giật mình, chuyện gì đây?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 22/06/2021

Có vẻ như Sơn Tùng ngày ấy không hiền như các bạn nghĩ đâu!

Sơn Tùng là nam nghệ sĩ được xem là khá kín tiếng trong showbiz. Có thể thấy hiện tại, anh đã hạn chế xuất hiện dày đặc trước công chúng, nếu có thì chỉ đôi lần tham gia các sự kiện hoặc đi diễn. Ấy vậy mà chàng ca sĩ gốc Thái Bình trong khoảng 5-6 năm trước lại từng khá tích cực tham gia vào các chương trình nhỏ thú vị.

Trong số đó có thể kể đến lần hiếm hoi mà nam ca sĩ xuất hiện trong chương trình Tám Ngàn WonHari Won là người cầm trịch. Tại đây, anh đã có những chia sẻ thật lòng về bản thân, công việc và tích cực tham gia một vài trò chơi nhỏ cùng host của show - Hari Won.

Tám Ngàn Won | Số 5 | Sơn Tùng M-TP - Hari Won

Trái hẳn với hình tượng cool ngầu chuẩn sếp tổng như bây giờ, Sơn Tùng thời điểm đấy lại là một chàng trai hoạt bát và nhí nhảnh. Đứng trước những tình huống hoặc câu hỏi hóc búa mà Hari Won đưa ra, chàng ca sĩ sinh năm 1994 đều đón nhận theo cách cực kỳ khôi hài, mà có lẽ điều này dường như hiếm khi bắt gặp ở anh hiện tại.

Tại đây, Sơn Tùng cũng chia sẻ về hậu trường của MV Âm Thầm Bên Em được ra mắt gần đó. Theo những gì nam ca sĩ tâm sự, những cảnh quay đánh đấm trong phim đa phần đều là hư cấu, diễn xuất. Ngoài ra, Sơn Tùng cũng hài hước kể rằng bản thân rất phấn khích với những cảnh này, tuy nhiên "chưa kịp động vào các anh (cascadeur) đã lăn ra rồi". Song đến cuối, Sơn Tùng cảm thấy rất thích vì bản thân "trông giống người hùng khi thực hiện những cảnh quay này".

Người hâm mộ hiếm khi thấy Sơn Tùng tham gia các chương trình với sự vui vẻ như thế này

Anh đã có những chia sẻ thú vị đằng sau sự hào nhoáng của MV Âm Thầm Bên Em

Một điểm đáng chú ý khác trong show khi ấy chính là màn tham gia một trò chơi nho nhỏ của chủ hit Âm Thầm Bên Em. Lúc đó, Sơn Tùng được yêu cầu phải xếp các viên kẹo dẻo lên mặt của Hari Won để nữ ca sĩ dùng cơ mặt di chuyển chúng xuống miệng. Song do Hari Won ngẩng đầu chưa cao nên Sơn Tùng không thể đặt chúng một cách cân bằng được.

Thử thách yêu cầu Sơn Tùng phải đặt các viên kẹo dẻo...

...nhưng do Hari Won ngửa mặt chưa cao nên chúng liên tục rớt

Từ lần này đến lần khác đều làm rớt, Sơn Tùng không kiềm được cơn bực tức, liền nổi cáu và mắng vào "người tình màn ảnh" khi xưa rằng "Ngẩng cao mặt lên hơn". Hari Won khi ấy đã "mếu máo" và phản dame lại Sơn Tùng: "Anh kì cục quá".

Sơn Tùng liền "quạo" khiến Hari cũng phải chín mặt

Khi đọc qua những dòng chữ này có lẽ bạn sẽ nghĩ tình huống khi ấy căng thẳng lắm nhưng thực chất đó chỉ là màn giao lưu vui vẻ của cả hai mà thôi. Họ ngay sau đó cũng liền phì cười trước tình huống "dở khóc dở cười" này.

Tình huống này khiến cả hai không khỏi phì cười

Đang yên đang lành Sơn Tùng nổi cáu quát vào mặt Hari Won làm đàn chị giật mình, chuyện gì đây? - Ảnh 8.

Vì có độ thân thiết trước đó nên Sơn Tùng thoải mái giao lưu với Hari Won

Đang yên đang lành Sơn Tùng nổi cáu quát vào mặt Hari Won làm đàn chị giật mình, chuyện gì đây? - Ảnh 9.

Bộ đôi có những màn tương tác khiến người xem "cười ngất"

Nguồn: YouTube, TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm