Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể vượt được Jack, bộ đôi Young Luuli và Nemo thâu tóm 2 thành tích khủng trên HOT14's Artist Of The Week là ai?

TOBY, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 01/01/2021

Màn cạnh tranh của Sơn Tùng M-TP và Jack trên Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất tuần của HOT14 vẫn chưa đi đến hồi kết. Nhưng thành tích gây sốc trong danh sách tuần này lại đến từ hai cái tên mới toanh: Young Luuli và Nemo.

Trong tuần qua, BXH Top 10 Artist của HOT14 dường như không có sự biến động nào quá rõ rệt. Top 5 gương mặt dẫn đầu vẫn "bình chân như vại" khi các gương mặt đều yên vị suốt một tuần. Sơn Tùng M-TP vẫn đang rất sung sức trong cuộc đua cướp ngôi đầu bảng của Jack, nhân tố gây nhiều bất ngờ nhất trên BXH tuần này chính là sự xuất hiện của 2 cái tên mới toanh: Young Luuli và Nemo. Vừa góp mặt nhưng thứ hạng lại không hề tồi một chút nào, hai nhân vật này rốt cuộc là ai?

Cùng điểm qua danh sách HOT14's Artist Of The Week tuần này nhé!

Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể vượt được Jack, bộ đôi Young Luuli và Nemo thâu tóm 2 thành tích khủng trên HOT14s Artist Of The Week là ai? - Ảnh 1.

Danh sách Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất tuần qua trên HOT14

Tuần qua với sự trở lại đầy ấn tượng của Đom Đóm, Jack được cũng cố thêm rất nhiều cho vị trí số 1 của mình trong danh sách Artist Of The Week. Với tổng lượt bình chọn là 286.961 và lượt tim tăng thêm gần 25 nghìn, vị trí số một của giọng ca 1997 đã bỏ xa rất nhiều những đối thủ còn lại. Theo đó, Sơn Tùng M-TP kể từ khi góp mặt trong BXH ở vị trí #5, sau hai tuần đã leo lên vị trí #3 và hiện vẫn chưa có dấu hiệu bứt phá bám sát Jack trong tuần này. Với lượng view tăng thêm là 5.213, đẩy tổng lượt bình chọn lên 17.890, sức bơm tim của các SKY dành cho Sếp có vẻ vẫn còn khá khiêm tốn.

Sơn Tùng M-TP và Jack vẫn còn cách nhau lượt bình chọn khá xa

Gil Lê và Aitai vẫn là 2 nhân tố chạy bền với phong độ cực kỳ vững và khi lần lượt 2 vị trí là #4 và #5 vẫn được bảo toàn sau 1 tuần. Gil Lê hiện đang có tổng lượt bình chọn khá ấn tượng là 31.762, Aitai nhận thêm cho mình 1.455 lượt tim trong tuần qua để thu về tổng lượt bình chọn là 11.818.

Gil Lê và Aitai phong độ vững vàng ở hạng #4 và #5

Trong BXH Top 10 Artist Of The Week của HOT14 tuần này bất ngờ xuất hiện 2 cái tên vô cùng mới mẻ: Young Luuli và Nemo. Với ca khúc ra mắt cách đây ít ngày là I'm Coming Back, đã giúp cho 2 gương mặt mới sở hữu cho mình những thứ hạng "không phải vừa" trong BXH tuần này. Young Luuli thực ra chính là nghệ danh mới của Hoài Lâm, sau một thời gian gây sốt với loạt hit Hoa Nở Không Màu, Buồn Làm Chi Em Ơi,... Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố đổi nghệ danh và lấn sân sang thể loại nhạc rap. Với ca khúc mới được ra mắt cùng người cộng sự Nemo, Hoài Lâm (Young Luuli) vẫn tiếp tục bám trụ mạnh mẽ ở vị trí #2 với tổng lượt tim bình chọn là 103.033.

Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể vượt được Jack, bộ đôi Young Luuli và Nemo thâu tóm 2 thành tích khủng trên HOT14s Artist Of The Week là ai? - Ảnh 4.

Hoài Lâm (Young Luuli) tiếp tục giữ vị trí Á quân trong tuần này

Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể vượt được Jack, bộ đôi Young Luuli và Nemo thâu tóm 2 thành tích khủng trên HOT14s Artist Of The Week là ai? - Ảnh 5.

Người bạn Nemo cũng debut với thứ hạng đầy ấn tượng là #6

Kéo theo sức nóng của Hoài Lâm và ca khúc mới I'm Coming Back đang gây chú ý, Nemo cũng xuất sắc góp mặt trong danh sách HOT14 Artist Of The Week tuần này với thứ hạng ấn tượng là #6. Nemo là một rapper trẻ, trước đây đã từng chung công ty quản lý Superbrothers của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, I'm Coming Back cũng chính là sản phẩm debut của anh chàng khi kết hợp với Hoài Lâm. Sở hữu 1.080 lượt bình chọn trong tuần vừa rồi, liệu Nemo sẽ là nhân vật bám trụ lâu bền trên BXH như người bạn Young Luuli không?

( OFFICIAL MV ) IM COMING BACK | NEMO x HOÀI LÂM

Các vị trí của Top 5 còn lại tiếp tục là những "ma cũ" với thứ hạng gần như không thay đổi sau 1 tuần. K-ICM (23.465 bình chọn) và SGO48 (3.930 bình chọn) lùi nhẹ xuống 2 vị trí lần lượt là #7 và #9, riêng thứ hạng của APJ và Soobin vẫn được bảo toàn trong tuần qua lần lượt ở #8 và #10.

Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể vượt được Jack, bộ đôi Young Luuli và Nemo thâu tóm 2 thành tích khủng trên HOT14s Artist Of The Week là ai? - Ảnh 8.

Những gương mặt quen thuộc ở Top 5 cuối

Ngoài việc bình chọn cho những sản phẩm âm nhạc yêu thích, người hâm mộ hoàn toàn có thể dành tình cảm cho nghệ sĩ mà mình yêu mến bằng cách truy cập vào trang profile cá nhân ngay trên BXH Realtime HOT14. Mỗi trang profile sẽ bao gồm những thông tin về sự nghiệp và tin tức mới nhất xoay quanh nghệ sĩ đó. Không chỉ vậy, những sản phẩm âm nhạc lọt vào đề cử BXH Realtime HOT14 cũng sẽ xuất hiện ngay tại đây để người hâm mộ có thể thoải mái bình chọn cho không chỉ 1 mà còn nhiều ca khúc khác họ yêu thích.

Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể vượt được Jack, bộ đôi Young Luuli và Nemo thâu tóm 2 thành tích khủng trên HOT14s Artist Of The Week là ai? - Ảnh 9.

Trang profile của Soobin trên BXH HOT14

Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể vượt được Jack, bộ đôi Young Luuli và Nemo thâu tóm 2 thành tích khủng trên HOT14s Artist Of The Week là ai? - Ảnh 10.

Ca khúc BlackJack của Soobin đang nhận về 2.086 lượt yêu thích

Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể vượt được Jack, bộ đôi Young Luuli và Nemo thâu tóm 2 thành tích khủng trên HOT14s Artist Of The Week là ai? - Ảnh 11.

Trang profile của Phạm Quỳnh Anh trên BXH HOT14

Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể vượt được Jack, bộ đôi Young Luuli và Nemo thâu tóm 2 thành tích khủng trên HOT14s Artist Of The Week là ai? - Ảnh 12.

Trang profile của Hiền Hồ trên BXH HOT14

Thăm dò ý kiến

Bạn yêu thích nghệ sĩ nào nhất trong top 10 dưới đây?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm