Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối: Chàng ngồi suy tư, nàng tủm tỉm cười đắm chìm trong tình yêu

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:45 26/04/2021

Cùng trong một tối, dân tình được hóng "thính" sản phẩm mới của cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Cùng vào tối ngày 26/4, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã cùng tung hint mới cho sản phẩm mới. Sơn Tùng M-TP tung poster MV Muộn Rồi Mà Sao Còn và ấn định thời điểm ra mắt là 21:57 ngày 29/4. Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm tung Mood Sampler cho MV Love Rosie sẽ phát hành vào ngày 5/5 tới.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối: Chàng ngồi suy tư, nàng tủm tỉm cười đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 1.

Poster MV Muộn Rồi Mà Sao Còn

Trong poster Muộn Rồi Mà Sao Còn, Sơn Tùng M-TP ngồi suy tư ngẩn ngơ giữa những hàng ghế vàng. Trước đó, anh chàng cũng đã hát live toàn bộ ca khúc mới này cho người hâm mộ thông qua buổi biểu diễn Giật Mình Lần 1. MV Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ chính thức được phát hành vào 21:57 ngày 29/4 tới.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối: Chàng ngồi suy tư, nàng tủm tỉm cười đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 2.

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ chính thức được phát hành vào 21:57 ngày 29/4 tới

Trong khi đó, ở Mood Sampler Love Rosie, Thiều Bảo Trâm xuất hiện xinh xắn, nằm ngắm nhìn những bức hình của bạn trai và cười tủm tỉm như đang yêu. Cô nàng không quên viết vào cuốn sổ tình yêu của mình dòng chữ Love Rosie.

Mood Sampler Love Rosie - Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối: Chàng ngồi suy tư, nàng tủm tỉm cười đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 4.

Poster Love Rosie trước đó của Thiều Bảm Trâm

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối: Chàng ngồi suy tư, nàng tủm tỉm cười đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 5.

Lịch trình ra mắt MV Love Rosie

Có thể thấy, điểm chung của hai sản phẩm này là đều có concept tươi sáng, trong trẻo trong từng khuôn hình, thước phim. Cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều vào vai những người đang đắm chìm trong tình yêu, giai đoạn crush ngập tràn hạnh phúc. Cùng chờ đợi sản phẩm chính thức của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong vài ngày tới.

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối: Chàng ngồi suy tư, nàng tủm tỉm cười đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 6.

Bình luận

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm