Sơn Tùng M-TP khoe tai nghe mới, dân mạng "há hốc mồm" khi biết giá đắt hơn cả iPhone 11

Tung Phan, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 24/06/2020

Tai nghe gì có giá 27 triệu khiến sếp Sơn Tùng M-TP cũng phải mê như vậy?

Mới đây, trên Instagram, Sơn Tùng M-TP vừa khoe chiếc tai nghe bluetooth mới cực xịn sò. Ngay lập tức cộng đồng mạng "truy tìm" tung tích và há hốc mồm khi sản phẩm này có giá không dưới 25 triệu. Lý do gì mà một chiếc tai nghe còn đắt hơn cả một chiếc iPhone 11 như vậy ?

Được biết thiết bị này có tên đầy đủ là Louis Vuitton Horizon, đây là sản phẩm được sản xuất kết hợp bởi thương hiệu âm thanh cao cấp Master & Dynamic hãng thời trang cao cấp hàng đầu thế giới Louis Vuitton. Các bạn trẻ quan tâm đến thời trang hẳn là không thể nào không biết đến thương hiệu này. 

Sơn Tùng M-TP khoe tai nghe mới, dân mạng há hốc mồm khi biết giá đắt hơn cả iPhone 11 - Ảnh 1.

Sơn Tùng MTP khoe chiếc tai nghe LV của mình trên Instagram

Tai nghe Horizon có một số tính năng công nghệ khá tuyệt vời, bao gồm cả Chế độ khử tiếng ồn chủ động và Chế độ nghe xung quanh với phạm vi kết nối Bluetooth 5.0 lên đến hơn 30m.

Tuổi thọ pin cũng rất ấn tượng. Tai nghe có thể sử dụng được tối đa 10 giờ nghe trong một lần sạc và tổng cộng lên đến 30 giờ nhờ bộ sạc kép bổ sung. 

Thêm vào đó, tai nghe của Louis Vuitton thực sự bắt mắt với phong cách rock Earbud. Sản phẩm có năm màu riêng biệt: đỏ tươi, trắng, đen tuyền, hồng và vàng neon.

Sơn Tùng M-TP khoe tai nghe mới, dân mạng há hốc mồm khi biết giá đắt hơn cả iPhone 11 - Ảnh 2.

Các mẫu tai nghe earbuds Louis Vuitton

Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhận xét cặp tai nghe này giá quá cao khi bạn phải bỏ tới 1.000 USD để sở hữu, trong khi đó một chiếc tai nghe có giá 300 USD cũng có những tính năng tương tự. Nhưng khi nhắc tới Louis Vuitton, không mất người sẽ thắc mắc về giá khi biết giá trị thương hiệu của hãng thời trang cao cấp này lớn đến mức nào.  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm