Sơn Tùng M-TP đã đẹp trai lại còn "bắng nhắng" hết phần thiên hạ: hết dạy fan nói tiếng Anh, đòi rủ fan lên sân khấu đến "bắt bẻ" cả khán giả!

Koi Koi, Theo Helino 17:30 16/12/2019

Mỗi lần Sơn Tùng trình diễn, anh lại mang cả bầu trời năng lượng đến với khán giả.

Tối 15/12 vừa qua, Sơn Tùng M-TP vừa trình diễn trước hàng chục nghìn khán giả tại một sự kiện dành cho giới trẻ tại TP.HCM. Không khiến ai phải thất vọng, Sơn Tùng tiếp tục thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp của một ca sĩ hàng đầu Vpop hiện nay.

Chắc bởi chương trình hội tụ sống đông toàn các khán giả trẻ, nên không chỉ mang đến những màn trình diễn bùng cháy mà còn thể hiện ra những khoảnh khắc hồn nhiên đến lạ làm fan "âm ỉ"... sướng. Liên tục pha trò cực "nhắng", "tâm sự" đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, xong lại còn đẹp trai xuất sắc càng khiến khán giả phải "điêu đứng", không thể nào ngồi yên. Hôm qua trên sân khấu, dường như Sơn Tùng có 1 tâm trạng vô cùng vui vẻ, đến mức "over" khiến fan cũng hài hước thừa nhận: không phải lúc nào, anh chàng cũng "tưng tửng" khi trình diễn trên sân khấu đầy đáng yêu như thế này đâu!

Sơn Tùng trình diễn tại TP.HCM tối 15/12.

Trong đêm nhạc tối qua, anh đã trình diễn các bản hit: "Nơi Này Có Anh",  "Em Của Ngày Hôm Qua", "Hãy Trao Cho Anh". Vừa hát live, vừa thực hiện động tác vũ đạo, vừa đảm nhận nhiệm vụ khuấy động hàng chục nghìn khán giả, Sơn Tùng đều xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ cả ba.

Bên cạnh bài "diễn văn" bày tỏ tình cảm thương mến của Sơn Tùng cho khán giả tại TP. HCM, anh còn "rủ rê" fan quẩy "overnight" nhưng đã tếu táo đọc trại thành: "âu-vờ-lai" khiến khán giả bên dưới không thể nào nhịn được cười. Cụm từ "âu-vờ-lai" lặp đi lặp lại xuyên suốt các phần giao lưu khá "lầy lội". Không chỉ dừng lại ở đó, Sơn Tùng còn "dạy" fan mình tiếng Anh khi cùng nhau chỉ cách phát âm chữ "Okay" thật đúng và chuẩn nhất!

Sơn Tùng M-TP đã đẹp trai lại còn bắng nhắng hết phần thiên hạ: hết dạy fan nói tiếng Anh, đòi rủ fan lên sân khấu đến bắt bẻ cả khán giả! - Ảnh 2.
Sơn Tùng M-TP đã đẹp trai lại còn bắng nhắng hết phần thiên hạ: hết dạy fan nói tiếng Anh, đòi rủ fan lên sân khấu đến bắt bẻ cả khán giả! - Ảnh 3.

Sơn Tùng liên tục bày tỏ tình cảm với fan TP.HCM, liên tục pha trò khiến khán giả ôm bụng cười.

Ở một khoảnh khắc, Sơn Tùng còn định ném chiếc áo jacket khoác bên ngoài xuống đám đông khán giả - nhưng nghĩ đi nghĩ lại một hồi lại thôi!? Chắc áo đắt quá không nỡ chăng... Hay sợ khán giả giành giật nhau, ném 1 chiếc thôi không đủ đâu Tùng ơi!

Anh chàng dự tính ném chiếc áo xuống, nhưng sực nhớ ra cái áo giá cũng hơi... chát nên cởi ra lấy lệ mà thôi!

Và cuối cùng, anh chàng còn giả bộ "hờn mát" khi khán giả TP.HCM quá "nhiệt", đoán trước luôn được bài hát mình chuẩn bị biểu diễn. Lại còn định mời fan lên sân khấu, nhưng nhớ lại khoảnh khắc của quá khứ vài năm về trước, khi fan "vỡ trận" trên sân khấu, nên đã kịp thời đính chính kẻo "lỡ mồm" tai hại.

Liên tục "thả thính" fan bằng cách... "hờn mát", rủ rê fan lên sân khấu xong rồi lại bảo thôi, quả thật lắm trò tinh quái với Sơn Tùng M-TP.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm