Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung ra "gà nhà" thứ 2, là nam nghệ sĩ Việt Nam duy nhất anh chàng "theo dõi" Instagram bấy lâu

An Nhi, Theo Báo dân sinh 20:29 26/07/2020

Gương mặt thứ 2 nằm trong M-TP Talent thuộc công ty của Sơn Tùng M-TP không hề lạ mặt với cộng đồng Sky.

Chỉ cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi công bố "gà nhà" đầu tiên "đầu quân" cho M-TP Talent là nam ca sĩ Kay Trần thì mới đây, nam ca sĩ tiếp tục hé lộ gương mặt nghệ sĩ tiếp theo hoạt động độc quyền trong công ty M-TP Entertainment. Và đó không ai khác chính là nam producer khá quen mặt - Onionn. 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung ra gà nhà thứ 2, là nam nghệ sĩ Việt Nam duy nhất anh chàng theo dõi Instagram bấy lâu - Ảnh 1.

Onionn chính là nghệ sĩ độc quyền tiếp theo thuộc M-TP Entertainment sau Kay Trần.

Việc Onionn trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP không phải điều quá mấy bất ngờ. Đây được xem là hành động "hợp thức hoá" từ phía M-TP Entertainment bởi từ sau lần đầu kết hợp trong sản phẩm "Chạy Ngay Đi" cách đây 2 năm, Onionn đã trở thành gương mặt như hình với bóng với Sơn Tùng M-TP trên nhiều sân khấu âm nhạc. 

Sau lần bị Sơn Tùng M-TP "bắt cóc" và nên duyên hợp tác, các sản phẩm sau này như "Hãy Trao Cho Anh" hay mới đây nhất là "Có Chắc Yêu Là Đây", Sơn Tùng M-TP đều tin tưởng trao toàn quyền "xử lý" về mặt phối khí, sản xuất cho producer Onionn. 

MV "Chạy Ngay Đi" - Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung ra gà nhà thứ 2, là nam nghệ sĩ Việt Nam duy nhất anh chàng theo dõi Instagram bấy lâu - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP và Onionn trong lần hợp tác đầu tiên với sản phẩm "Chạy Ngay Đi".

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung ra gà nhà thứ 2, là nam nghệ sĩ Việt Nam duy nhất anh chàng theo dõi Instagram bấy lâu - Ảnh 4.

Và không ít lần cả hai xuất hiện cùng nhau như hình với bóng trên sân khấu.

Onionn cũng là người được Sơn Tùng M-TP vô cùng ưu ái khi anh chàng là nam nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được Sơn Tùng M-TP bấm follow (theo dõi) trên trang cá nhân Instagram. Đến "gà nhà" Kay Trần dù hiện tại đã có tài khoản Instagram hoàn toàn mới nhưng cũng chưa nhận được sự ưu ái đặc biệt như cậu bạn thân Onionn. Điều này cho thấy prouducer Onionn gược Sơn Tùng M-TP "cưng" nhiều như thế nào. 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung ra gà nhà thứ 2, là nam nghệ sĩ Việt Nam duy nhất anh chàng theo dõi Instagram bấy lâu - Ảnh 5.

Ngoài Thiều Bảo Trâm thì Onionn là nam nghệ sĩ Việt Nam duy nhất mà Sơn Tùng M-TP bấm follow trên Instagram.

Cũng trong đầu năm 2020, Onionn đã "khoe" trên Instagram story về việc hợp tác với JP THE WAVY và Jay Park trong ca khúc mới mang tên "Blind". Trong sản phẩm này, anh chàng được ghi tên đầy trang trọng ở phần credit với vai trò đồng tác giả, bên cạnh JP THE WAVY và Jay Park. Ca khúc "Blind" nằm trong album "Life Is Wavy" của JP THE WAVY với vai trò là track thứ 11, là một bản hip-hop sôi động và "chất lừ", đúng như những gì mà khán giả hình dung khi 3 cái tên JP THE WAVY, Jay Park và Onionn cùng kết hợp.

Ca khúc "BLIND" được Onionn nhá hàng trên story.

Dòng story khoe sản phẩm kết hợp với Jay Park khiến fan Việt tự hào của Onionn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm