Sơn Tùng cool ngầu thế mà lại thích ghế "cute lớp 1E", xem giá còn sốc hơn

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 10/05/2021

Ai muốn đu theo Sơn Tùng vẫn có lựa chọn giá rẻ hơn.

Dù có bao nhiêu lùm xùm xảy ra thì chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng Sơn Tùng vẫn luôn có chỗ đứng rất vững ở showbiz Việt. Nhất cử nhất động của anh chàng đều khiến người ta phải quan tâm và theo dõi rất nhiệt tình.

Sơn Tùng cool ngầu thế mà lại thích ghế cute lớp 1E, xem giá còn sốc hơn - Ảnh 1.

Trước đó, khi Sơn Tùng tung clip làm nhạc ở nhà, dân tình cũng ngay lập tức đổ dồn sự chú ý vào chiếc ghế màu đen "cu te phô mai que" trong phòng anh chàng. Sếp Tùng nhìn cool ngầu hoá ra cũng có sở thích đáng yêu ra phết nhỉ!

Chiếc ghế của Sơn Tùng nhìn rất giống với mẫu ghế Pony để đời của NTK Eero Aarnio kiến tạo từ năm 1973 và nó có giá hơn 55 triệu đồng. Sau này, Vertigo Interiors cũng lấy cảm hứng và bán phiên bản "rẻ" hơn, có giá khoảng 16 triệu đồng. Nghe mà muốn ù tai luôn rồi!

Trong trường hợp vẫn muốn có "cheap moment" với Sơn Tùng nhưng kinh phí có hạn, bạn có thể tham khảo 2 mẫu sau với giá mềm hơn nhé.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm