Sơn Tùng biểu diễn cùng sân khấu với Bi Rain, nhóm AKB48 tại lễ hội âm nhạc quốc tế ở Thái Lan

AU, Theo Trí Thức Trẻ 00:29 04/05/2017

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam biểu diễn tại sân chơi âm nhạc thường niên "Viral Fest Asia" năm nay.

Ban tổ chức "Viral Fest Asia 2017" vừa công bố các khách mời tham dự chương trình năm nay tại Thái Lan. Qua đó, Sơn Tùng M-TP chính là đại diện Việt Nam duy nhất biểu diễn trong sự kiện âm nhạc này.

Sơn Tùng biểu diễn cùng sân khấu với Bi Rain, nhóm AKB48 tại lễ hội âm nhạc quốc tế ở Thái Lan - Ảnh 1.

Hình ảnh giới thiệu Sơn Tùng trên trang chủ của "Viral Fest Asia 2017"

Cùng với Sơn Tùng, năm nay, "Viral Fest Asia 2017" sẽ có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng trong khu vực như Bi Rain (Hàn Quốc), AKB48 (Nhật Bản)...

Sơn Tùng biểu diễn cùng sân khấu với Bi Rain, nhóm AKB48 tại lễ hội âm nhạc quốc tế ở Thái Lan - Ảnh 2.

Bi Rain

Sơn Tùng biểu diễn cùng sân khấu với Bi Rain, nhóm AKB48 tại lễ hội âm nhạc quốc tế ở Thái Lan - Ảnh 3.

Nhóm AKB48

Trên trang chủ của chương trình, ban tổ chức dành nhiều lời khen ngợi trong phần giới thiệu về Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ được xem là ca sĩ trẻ nổi tiếng nhất Việt Nam, hát tốt và có khả năng sáng tác, sản xuất âm nhạc. Bên cạnh đó, Viral Fest Asia còn ví Sơn Tùng là "Justin Bieber của Việt Nam".

Viral Fest Asia là lễ hội âm nhạc thường niên với hàng chục nghìn khán giả tham dự, cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khắp châu Á. Năm ngoái, hai đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn là Miu Lê và Chi Pu đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với các tiết mục đặc sắc của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày