Son Dam Bi và Lee Kyu Hyuk kết hôn

A, Theo VTV News 15:46 14/05/2022

Vào ngày 13/5, JTBC đưa tin Son Dam Bi và Lee Kyu Hyuk đã làm đám cưới tại một khách sạn ở Seoul và tiết lộ người đã bắt được bó hoa cô dâu.

Trong lễ cưới, Psy, Jo Kwon (2AM) và Seulong đã hát bài hát chúc mừng đám cưới. Đặc biệt, chú rể gây chú ý khi thể hiện màn vũ đạo bất ngờ trong khi Psy hát ca khúc. Vào ngày này, người mẫu kiêm diễn viên Kang Seung Hyun đã bắt được bó hoa cưới.

Được biết, Kang Seung Hyun từng là bạn với Son Dam Bi, cùng nhau đi chơi golf. Trong khi đó, Son Dam Bi gặp Lee Kyu Hyuk lần đầu tiên vào năm 2011 trong một chương trình giải trí của đài SBS có tên Kiss And Cry. Hai người đã quen biết khoảng mười năm và bắt đầu hẹn hò vào năm ngoái. Sau đó, vào tháng 1/2022, Son Dam Bi chia sẻ với người hâm mộ của mình trên mạng xã hội rằng cả hai đã quyết định kết hôn.

Son Dam Bi và Lee Kyu Hyuk kết hôn - Ảnh 2.

Cô viết trên mạng xã hội của mình: "Tôi có người mà tôi muốn chung sống phần đời còn lại. Tôi trở nên giống chính mình hơn và không ngừng cười khi ở bên anh ấy. Tôi đã quyết định kết hôn với người cho tôi biết thế nào là hạnh phúc".

Theo Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm