Soi thái độ 1 trời 1 vực của Park Seo Joon với sao nữ ở họp báo: Giữ kẽ với mỹ nhân Itaewon Class, nhưng Park Min Young khác hẳn

SON, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 07/05/2021

Sự khác biệt trong hành động của Park Seo Joon với 2 nữ chính Park Min Young và Kim Da Mi khiến các fan bàn tán xôn xao.

Park Seo Joon nổi tiếng là nam thần có "phản ứng hóa học" đỉnh cao với các bạn diễn nữ. Cứ mỗi lần kết thúc 1 bộ phim, Park Seo Joon lại cùng nữ chính tạo nên 1 cặp đôi mới được đông đảo fan khắp nơi "đẩy thuyền" nhiệt tình. Trong số các cặp đôi màn ảnh của nam diễn viên, nổi tiếng nhất chắc chắn là "con thuyền" Park Seo Joon - Park Min Young. Dù được đồn đại là đang hẹn hò và lộ hàng loạt hint nhưng cả 2 vẫn chối đây đẩy.

Mới đây, các fan bất ngờ "đào" lại khoảnh khắc tại họp báo của Park Seo Joon với 2 nữ chính trong 2 bộ phim đình đám Thư Ký Kim Sao Thế Itaewon Class. Nếu để ý kĩ và so sánh, ai cũng có thể thấy hành động của nam tài tử với Park Min Young và Kim Da Mi có sự khác biệt rõ ràng. Park Seo Joon tự nhiên đưa tay ra để Park Min Young khoác, cử chỉ vô cùng thoải mái và chủ động. Tuy vậy, khi sánh đôi bên Kim Da Mi tại sự kiện họp báo Itaewon Class, anh lại để lộ sự căng thẳng, đứng giữ kẽ bên bạn diễn nữ, chắp tay sau lưng, không hề có cử chỉ thân thiết như với Park Min Young.

Màn so sánh hành động của Park Seo Joon với Park Min Young và Kim Da Mi được các fan bàn tán xôn xao

Nam diễn viên chủ động để Park Min Young khoác tay khi cùng sánh đôi tại sự kiện họp báo

Đối với Kim Da Mi, Park Seo Joon dường như cẩn thận và giữ kẽ hơn, không hề thoải mái như khi đi cùng Park Min Young

Có thể thấy cặp đôi Park Seo Joon - Park Min Young rất tình tứ trong họp báo, liên tục dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào

Netizen soi hành động của Park Seo Joon trong họp báo: Tình tứ với Park Min Young, nhưng giữ kẽ với nữ chính Itaewon Class? - Ảnh 6.

Park Seo Joon và Kim Da Mi lại có phần xa cách hơn

Netizen soi hành động của Park Seo Joon trong họp báo: Tình tứ với Park Min Young, nhưng giữ kẽ với nữ chính Itaewon Class? - Ảnh 7.

Nam diễn viên thậm chí còn đứng sát với nữ phụ Kwon Nara hơn Kim Da Mi. Anh cũng chắp tay sau lưng và không để bạn diễn nữ nào khoác tay

Lật lại quãng thời gian quay phim Thư Ký Kim Sao Thế,...

... Park Seo Joon và Park Min Young có rất nhiều khoảnh khắc tình cảm trên phim trường, làm dấy lên tin đồn hẹn hò

Trái lại, Park Seo Joon và Kim Da Mi cũng có những tương tác cực tình trong Itaewon Class nhưng cặp đôi chưa từng lộ hint hẹn hò hay bị đồn yêu đương

Đây vốn chỉ là hành động nhỏ diễn ra trong họp báo và không thể dùng để kết luận về thái độ của Park Seo Joon với 2 mỹ nhân xinh đẹp. Tuy vậy, trước đây, Knet đã nhiều lần xôn xao trước hàng loạt hint hẹn hò của Park Seo Joon với Park Min Young. Dù 2 diễn viên đã nhiều lần phủ nhận nhưng đông đảo fan vẫn cho rằng cặp đôi Thư Ký Kim Sao Thế thực sự yêu đương ngoài đời.

Netizen soi hành động của Park Seo Joon trong họp báo: Tình tứ với Park Min Young, nhưng giữ kẽ với nữ chính Itaewon Class? - Ảnh 11.

Trước đó, dân mạng đã soi ra Park Min Young - Park Seo Joon cùng đi ngắm hoa anh đào ở 1 địa điểm

Netizen soi hành động của Park Seo Joon trong họp báo: Tình tứ với Park Min Young, nhưng giữ kẽ với nữ chính Itaewon Class? - Ảnh 12.

Trên chiếc ly của Park Min Young xuất hiện...

Netizen soi hành động của Park Seo Joon trong họp báo: Tình tứ với Park Min Young, nhưng giữ kẽ với nữ chính Itaewon Class? - Ảnh 13.

... bóng của người đàn ông giống hệt Park Seo Joon

Netizen soi hành động của Park Seo Joon trong họp báo: Tình tứ với Park Min Young, nhưng giữ kẽ với nữ chính Itaewon Class? - Ảnh 14.

Người ngồi cạnh Park Min Young trong ảnh...

Netizen soi hành động của Park Seo Joon trong họp báo: Tình tứ với Park Min Young, nhưng giữ kẽ với nữ chính Itaewon Class? - Ảnh 15.

... diện chiếc quần giống với Park Seo Joon

Netizen soi hành động của Park Seo Joon trong họp báo: Tình tứ với Park Min Young, nhưng giữ kẽ với nữ chính Itaewon Class? - Ảnh 16.

Nhiều fan quả quyết chắc chắn cặp đôi Thư Ký Kim Sao Thế thực sự là 1 cặp ở ngoài đời

Nguồn: Instagram, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm