Soi ra nhân vật mới phản chiếu trên kính của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trước vụ tai nạn, nghi khai gian số người trên thuyền

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 22:08 02/03/2022

Phải chăng trên chiếc thuyền vào ngày xảy ra tai nạn còn có những người khác bên cạnh hội bạn thân của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay?

Vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay Tangmo Nida rơi xuống sông tử nạn hiện đang là tâm điểm truyền thông với những tình tiết mới chứng minh cô ngã xuống nước vì sự cố của 1 người trên thuyền. Theo thông tin ban đầu, trên chuyến đi định mệnh ngày hôm đó có Tangmo và những người bạn gồm Kratik, San, Por, Job và Robert. Thế nhưng mới đây nhất, dân mạng đã soi ra 1 nhân vật đáng nghi khác được cho là cũng xuất hiện trên con thuyền trước lúc Tangmo gặp nạn nhưng không hề khai nhận.

Khi zoom hình ảnh cuối cùng của Tangmo trên thuyền, netizen đã soi ra hình ảnh 1 cô gái lạ mặt mặc bikini được phản chiếu trên kính râm của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay. Rất nhanh chóng, cô gái trong hình ảnh đã được netizen tìm ra, đó là nữ ca sĩ Balloon Yananya Srimuang. Điều này làm dấy lên nghi vấn nhóm bạn thân của Tangmo đã khai gian về số người có mặt trên thuyền ngày hôm ấy.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Soi ra nhân vật mới phản chiếu trên kính của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trước vụ tai nạn, nghi khai gian số người trên thuyền - Ảnh 2.

Hình ảnh cuối cùng của Tangmo Nida vào buổi chiều hôm đi chơi thuyền, chỉ vài tiếng trước khi xảy ra vụ tai nạn

Soi ra nhân vật mới phản chiếu trên kính của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trước vụ tai nạn, nghi khai gian số người trên thuyền - Ảnh 3.

Khi phóng to chiếc kính của Tangmo lên, dân mạng đã thấy được hình ảnh 1 cô gái mặc bikini, được cho là Balloon Yananya Srimuang

Truyền thông Thái Lan sau đó đã liên hệ với Balloon Yananya Srimuang để tìm câu trả lời. Cô gái này cho biết vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn của Tangmo, cô đang ở nhà.

Hình ảnh mặc bikini của cô được chụp trên 1 du thuyền ở biển Pattaya chứ không phải ở sông Chao Phraya. Balloon không quen biết Tangmo, cô chỉ quen duy nhất 1 người trên thuyền là Por (bạn cùng ngành người mẫu với Tangmo, quen với cả Kratik). Cô cũng tỏ ra không hài lòng về việc hình ảnh của mình bị phát tán trên mạng, dẫn đến hiểu lầm.

Soi ra nhân vật mới phản chiếu trên kính của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trước vụ tai nạn, nghi khai gian số người trên thuyền - Ảnh 5.

Balloon phủ nhận việc quen biết Tangmo và có mặt trên thuyền vào hôm xảy ra tai nạn

Soi ra nhân vật mới phản chiếu trên kính của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trước vụ tai nạn, nghi khai gian số người trên thuyền - Ảnh 6.

Por trước đó đã lên sóng truyền hình đài CH3 để xác nhận mối quan hệ bạn bè lâu năm với Tangmo Nida

Lời giải thích của Balloon khiến chi tiết hình ảnh cô gái phản trên kính của Tangmo càng thêm bí ẩn. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra chân tướng vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn.

Nguồn: Khaosod

https://kenh14.vn/soi-ra-nhan-vat-moi-phan-chieu-tren-kinh-cua-nu-dien-vien-chiec-la-bay-truoc-vu-tai-nan-nghi-khai-gian-so-nguoi-tren-thuyen-20220302212732606.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14