Xuất hiện âm thanh bí ẩn trong clip cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, 1 người trên thuyền giật phao khi Tangmo ngã?

ONOFF, Theo Trí Thức Trẻ 20:44 02/03/2022

Hiện vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - Tangmo Nida - tử nạn sau tai nạn trên sông Chao Phraya ngày càng diễn biến phức tạp với nhiều tình tiết mới gây sốc.

Tin nóng từ tờ Khaosod vào 5h32 chiều nay (2/3), cảnh sát đã tiến hành đưa 3 người bạn bao gồm quản lý Kratik, Por, Job từ bến tàu Phibulsongkhram 3 đối diện với xưởng thuyền NBC (địa điểm cho nhóm Tangmo thuê thuyền) đến khu vực giữa sông Chao Phraya ở ngay cầu Rama VIII (nơi nhóm bạn chụp ảnh, sau đó tới điểm nhóm bạn khai nữ diễn viên Tangmo Nida bị trượt chân ngã xuống nước). 

Đây là buổi mô phỏng thứ 2, trước đó người bạn nữ tên San cũng đã cùng đội cảnh sát thuật lại vụ án trên sông này. Và ngay sau đó, cảnh sát đã tìm được 1 vài bằng chứng mới đáng chú ý của vụ án.

Xuất hiện âm thanh bí ẩn trong clip cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, 1 người trên thuyền giật phao khi Tangmo ngã? - Ảnh 2.

Còn 1 nhân vật đáng nghi trong nhóm bạn chưa đồng ý hợp tác mô phỏng hiện trường

Theo kết quả điều tra từ dữ liệu GPS và lời khai của nhóm bạn, thuyền không hề chạy nhanh nhưng chưa xác định được tốc độ cụ thể. Được hỏi liệu có xác nhận được rằng thuyền đã dừng lại sau khi Tangmo Nida bị ngã xuống nước hay không, cảnh sát khẳng định chưa thể xác định được vấn đề này vì có 1 nhân vật chưa đồng ý cung cấp thông tin, đó chính là Robert.

Xuất hiện âm thanh bí ẩn trong clip cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, 1 người trên thuyền giật phao khi Tangmo ngã? - Ảnh 3.

Hiện Robert đã hợp tác điều tra với cảnh sát, nhưng lại chưa đồng ý trình diện mô phỏng hiện trường. Đây là quyền của nhân chứng. Điều này làm dấy lên nghi vấn lớn trong lòng công chúng: Tại sao Robert lại chưa chịu hợp tác mô phỏng lại vụ án? Được biết, nam CEO tên Robert Paiboon Treekanchananon là nhân vật bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp cùng với Por vì tội trạng: Giấy phép sử dụng thuyền đã hết hạn, đi chệch khỏi khu vực sông được chỉ định trong giấy phép và có hành vi cẩu thả gây ra cái chết cho người khác.

Mới đây nhất, đài CH8 đưa tin khẩn về 1 nguồn tin từ trang Kom Chad Luek, có 1 người tập lái thuyền và xảy ra 1 sự cố xảy ra khiến Tangmo hoảng hốt. Sau đó, nữ diễn viên rơi xuống nước và qua đời. Xâu chuỗi lại tình tiết, công chúng đều đổ dồn nghi vấn vào Robert, vì theo cảnh sát xác nhận, Robert chính là người điều khiển con thuyền và lại không có bằng lái thuyền.

Xuất hiện âm thanh bí ẩn trong clip cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, 1 người trên thuyền giật phao khi Tangmo ngã? - Ảnh 4.

Tangmo và quản lý Kratik vẫn còn chụp hình tình cảm trước khi vụ việc thương tâm xảy ra. Hiện công chúng đang đổ dồn sự chú ý về chi tiết mới, nghi vấn nữ diễn viên bị ngã vì giật mình trước sự cố 1 người bạn trên thuyền gây ra

Âm thanh lạ trong clip cuối cùng của Tangmo Nida và xuất hiện nhân vật giật phao cứu hộ

Trên mạng xã hội, công chúng đang đổ dồn sự chú ý vào clip cuối cùng của Tangmo Nida. Trong clip, lẫn giữa tiếng hát của nữ diễn viên, giọng 1 người đàn ông trên thuyền vang lên như sau: "Mang bạn lại đây". Hiện cảnh sát đang tiến hành cắt âm thanh bí ẩn này trong clip để điều tra thêm. Chưa có kết luận chính thức liệu đây là vụ án mạng hay tai nạn. Đoạn video kể trên cũng chưa được hé lộ công khai, càng khiến công chúng thêm lo lắng và tò mò.

Đoạn âm thanh lạ xuất hiện từ 0:14 - 0:17 trong clip cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trước khi tử nạn vì rơi xuống sông

Ngoài ra theo Thairath, lúc xảy ra vụ việc, 1 người đã giật chiếc phao cứu hộ lại khi Tangmo Nida ngã xuống sông, được suy đoán là cố gắng kéo Tangmo lại về thuyền nhưng lại thiếu kinh nghiệm.

Xuất hiện âm thanh bí ẩn trong clip cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, 1 người trên thuyền giật phao khi Tangmo ngã? - Ảnh 6.

Hình ảnh hiếm hoi cuối cùng của Tangmo Nida trên thuyền trước khi tử nạn

Nguồn: Khaosod

https://kenh14.vn/canh-sat-tim-thay-bang-chung-moi-xuat-hien-am-thanh-bi-an-1-nguoi-tren-thuyen-giat-phao-khi-nu-dien-vien-chiec-la-bay-nga-20220302204413496.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14