Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu!

ON, Theo Helino 09:55 01/01/2019

Nhìn lại mới thấy, cặp Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) thể hiện tình cảm vô cùng rõ ràng nhưng không mấy ai nhận ra, lại còn gán ghép 2 idol này với những mỹ nam mỹ nữ khác.

Sáng ngày 1/1, Dispatch khiến cả châu Á chấn động khi tung ra hình hẹn hò của cặp đôi Jennie (Black Pink) và Kai (EXO). Hẹn hò từ tháng 10/2018, cặp đôi cữ ngỡ không liên quan đến nhau nhưng thật ra lại thể hiện vô cùng rõ ràng. "Đào" lại từng chi tiết mới thấy, Jennie và Kai từng công khai đăng ảnh đầy ẩn ý tại cùng một địa điểm, vào cùng ngày, diện đồ đôi nhưng chẳng một ai để ý. Thậm chí khi Kai chằm chằm nhìn vào bạn gái trên show, fan còn ship nhầm Jennie với cậu em Sehun (EXO). Sau đây là những dấu hiệu rõ như ban ngày của cặp sang chảnh nhất nhì giới idol Kpop khi đang hẹn hò:

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 1.
Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 2.

Cùng ngày 3/10, Jennie và Kai đều đăng ảnh check-in trước tòa tháp nổi tiếng ở Paris nhưng không một fan nào để ý

Cùng đăng ảnh ở Paris vào ngày 3/10, cặp đôi thể hiện quá rõ ràng. Jennie thậm chí còn đăng tải loạt ảnh với chú thích: "Có một buổi ăn tối lãng mạn nhất, chiêm ngưỡng tháp Eiffel". Được biết, Jennie và Kai đã hẹn hò tại Paris khi cả hai có lịch trình dự Fashion Show tại đây 

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 4.

Hẹn hò bí mật với Jennie trong đêm tháng 11/2018 tại công viên Haneul nhưng Kai vẫn công khai đăng ảnh đánh dấu buổi hẹn trên Instagram. Bức hình đạt triệu like nhanh chóng và lúc này fan vẫn chưa hề hay biết rằng idol của mình đang hẹn hò

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 5.

Sáng ngày 23/12, Jennie khiến dân tình náo loạn với gu thời trang sân bay cực chất. Ai dè, chiếc khăn và đôi giày đạp gót mà cô diện lại chính là đồ đôi với bạn trai Kai

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 6.
Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 7.

Hai người công khai diện đồ đôi mà không một fan nào nhận ra

Trên show "Music Core" vào tháng 12 năm ngoái, Jennie và Kai đứng ngay sát nhau. Kai liên tục nhìn lén Jennie và lo lắng khi cô tuột cúp về tay Mino

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 9.

... vậy mà dân tình lại mải ship Jennie với Sehun

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 10.
Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 11.

Jennie còn đặt tên cho chó cưng là Kai. Tất nhiên không phải là trùng hợp rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm